ชิลสบายๆ กับการตกแต่งสวยสีฟ้า-ขาว

บ้านคลาสสิกสีขาวตั้งอยู่ริมหาด บรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย ชิลรับลมทะเล เป็นภาพบ้านพักตากอากาศในฝันสำหรับใครหลายคนที่เราไปพบเข้าจาก Portfolio ของช่างภาพคนหนึ่งที่ชื่อว่า Jeff McNamara นี้มาค่ะ เป็นบ้านที่มีการตกแต่งภายนอกตัวบ้านได้อ่อนโยนสวยงาม ตัวบ้านยกสูง มีชานระเบียงนอกบ้าน และมีบันไดลงมายังพื้นทรายริมหาด เป็นรูปแบบของบ้านพักตากอากาศที่เห็นได้ทั่วไปตามบ้านพักริมทะเล แต่ที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่นและสวยงามขึ้นมาคงเป็นเพราะใกล้ๆ กันนั้นมีบ้านที่ทาสีสันสดใสละมุนตาอย่างสีฟ้าและสีขาวสลับกัน สีเดียวกับสีทะเลและท้องฟ้า มองแล้วสบายตา ผ่อนคลาย สวยมากๆ เลยนะคะ เห็นแล้วเรารู้สึกถึงความสงบได้ทันทีเลยล่ะค่ะ

และนอกจากนี้เรายังนำภาพการตกแต่งภายในอื่นๆ ซึ่งเป็นผลงานการถ่ายภาพของช่างภาพคนนี้มาฝากคุณด้วยค่ะ แต่ละภาพถ่ายทอดออกมาให้เราเห็นได้อย่างสวยงาม เป็นห้องที่มีการตกแต่งภายในด้วยสีฟ้าและสีขาวเป็นหลัก บรรยากาศภายในสวย หวาน อบอุ่นละมุน ดูแล้วสบายตามากๆ เลยล่ะค่ะ หากใครชอบไอเดียการตกแต่งบ้านจากผลงานการถ่ายภาพของเขาคนนี้ ก็สามารถนำไปเป็นแรงบันดาลใจแต่งห้องของคุณได้นะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพต่างๆ กันเลยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.