สร้างบรรยากาศลมหนาวต้อนรับวันคริสต์มาสกันดีกว่า

‘เดือนธันวาคม’ เดือนแห่งลมหนาวมาเยือน ยิ่งอากาศในเมืองไทยร้อนอบอ้าวแบบนี้ ทำให้หลายคนรอคอยเดือนหน้าหนาวเช่นเดือนนี้กันใหญ่ อยากสัมผัสลมหนาวให้รู้สึกเย็นสบายใจ อีกทั้งเดือนธันวาคมนี้ยังเป็นเดือนที่เต็มไปด้วยวันสำคัญๆ ทั้งของไทยอย่าง ‘วันพ่อแห่งชาติ’ และ ‘วันรัฐธรรมนูญ’ หรืออย่างสากลอย่าง ‘วันคริสต์มาส’ และ ‘วันปีใหม่’ ซึ่งทุกคนต่างรอคอยวันสำคัญเหล่านั้นที่จะมาถึงกันอย่างใจจดใจจ่อ เป็นเดือนที่หลายคนต่างชอบเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นเดือนที่มีวันหยุดสำคัญๆ หลายวัน อีกทั้งยังเป็นเดือนที่ใกล้สิ้นปี จะเริ่มปีใหม่ ทำให้ใครต่างนับถอยหลังถึงการทำงานสุดท้ายในวันเดือนปีนี้กันใหญ่

ยิ่งเมื่อเข้าใกล้ช่วงปลายเดือนธันวาเข้ามาเท่าไร เราจะเห็นบ้านเรือนหลายหลังที่นิยมตกแต่งนอกบ้านให้สวยสดใสด้วยสายรุ้งพาดผ่าน แสดงถึงความครื้นเครงบันเทิงใจ บางบ้านอาจมีต้นคริสต์มาสเล็กใหญ่มาประดับตกแต่ง หากมีพื้นที่นอกบ้านมากพอ หรือหากไม่มีก็ตกแต่งอย่างอบอุ่นภายในบ้าน เพื่อแสดงให้เห็นถึงการรอคอยวันสำคัญที่เป็นเสมือนวันที่จะทำให้พวกเขาได้ผ่อนคลายใจ สบายใจ และ ยิ้มแย้ม มีความสุขกับการนับถอยหลังเพื่อเข้าปีใหม่ มีความสุขกับการใช้ชีวิตในปีใหม่อย่างร่าเริง สดใส นั่นเองค่ะ

ในวันนี้ก็เข้าใกล้สู่ช่วงปลายเดือนธันวากันแล้ว เราก็เลยนำไอเดียการตกแต่งบ้านเพื่อต้อนรับวันคริสต์มาส รวมไปถึง วันสิ้นปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มาฝากคุณกันอย่างจุใจเต็มอิ่มกันสุดๆ รับรองว่าไอเดียเหล่านี้จะช่วยให้คุณบรรเจิดเกิดแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ตกแต่งพื้นที่ในบ้านของคุณต้อนรับวันดังกล่าวได้อย่างสวยงามแน่นอนค่ะ ไปชมไอเดียทั้งหมด 45 ไอเดียกันเลยค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.