มาตามหาแรงบันดาลใจแต่งบ้านสวยสไตล์คลาสสิก

อยากตกแต่งบ้านในสไตล์คลาสสิก ดั้งเดิม ย้อนยุคแบบหรูๆ สวยสง่า แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ในวันนี้เราขนไอเดียการตกแต่งสวยๆ ผลงานการออกแบบภายในของนักออกแบบที่ชื่อ Tammy Connor  มาฝากค่ะ ให้ผลงานของเธอมาจุดประกาย พลักดันให้เกิดแรงบันดาลใจเป็นไอเดียให้คุณกันนะคะ เพราะ Tammy Connor คนนี้ เธอเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบตกแต่งในสไตล์คลาสสิกและวินเทจที่สวยงามค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมผลงานการออกแบบของเธอมาฝาก เอาใจคนรักสไตล์คลาสสิกและอยากตกแต่งในสไตล์นี้เป็นพิเศษ

รูปแบบการตกแต่งภายในของเธอสวยงามทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นห้องไหนๆ บรรยากาศภายในนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น สบายตา ดูเหมือนเรียบง่าย สบายๆ แต่ขณะเดียวกันนั้นก็เรียบหรูไปในตัวด้วยล่ะค่ะ สีสันที่เธอใช้ในการตกแต่ง บางครั้งก็ตกแต่งด้วยโทนสีเข้มที่เมื่ออยู่รวมกันแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นได้ดี หรือ บางทีก็เป็นโทนสีอ่อน สบายตา บรรยากาศสบายๆ อบอุ่น นั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยสีโทนไหน ผลงานการตกแต่งที่เธอทำออกมานั้น ก็สวยคลาสสิกทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมผลงานของเธอคนนี้กันดีกว่าค่ะ ชอบแบบไหน ถูกใจไอเดียใด ก็อย่าลืมนำไปเป็นแรงบันดาลใจตกแต่งบ้านคุณกันนะคะ ไปชมกันค่ะ


ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.