ของขวัญไอเดียเก๋ DIY นาฬิกา มอบให้คนที่คุณรัก

บางครั้งหลายๆ คนก็ไม่รู้จะซื้อของขวัญอะไรกันดี ของขวัญกลายเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนเกิดปัญหา คิดไม่ตก ไม่รู้จะซื้ออะไรไปฝากคนโน้น ใช้อะไรไปจับฉลากที่บริษัท ราคาของขวัญสมัยนี้ก็แพง ทำเอาบางทีเห็นแล้วก็รู้สึกท้อ แถมยังต้องนั่งเลือกไม่ให้ซ้ำกับปีก่อนๆ อีก วันนี้เราก็เลยมีของขวัญอย่างหนึ่งมาเป็นตัวเลือกดีๆ ให้กับคุณกันค่ะ นั่นก็คือ การประดิษฐ์นาฬิกา DIY ด้วยตัวคุณเองนั่นเอง นอกจากจะราคาไม่แพงแล้ว ผู้รับยังได้รับความประทับใจและความจริงใจที่คุณมอบให้อีกด้วย

สำหรับวิธีการประดิษฐ์นั้นก็ไม่ยาก ลองมาหาไอเดียหลายๆ แบบจากที่เรานำมาฝากไว้ไปประยุกต์กันได้เลยค่ะ จับเอาสิ่งรอบๆ ตัวไม่ว่าจะเป็นแผ่นไม้ ของเล่น ดินสอ ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ มาประยุกต์ DIY ติดมอเตอร์นาฬิกา ใส่เข็มนาฬิกาให้เรียบร้อย เท่านี้ก็เปลี่ยนสิ่งของให้กลายมาเป็นนาฬิกาแต่งบ้านเก๋ๆ กันแล้ว ให้เป็นของขวัญใครก็ถูกใจแน่นอน หรือเก็บไว้แต่งบ้านตัวเองก็เก๋ไม่เลวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปค้นหาไอเดียมาประยุกต์กันได้เลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.