เปลี่ยนสีประตูหน้าบ้าน สดใสรับต้อนรับแขก

วันนี้มาพร้อมกับไอเดียง่ายๆ ซึ่งทำได้ไม่ยาก แต่กลับสร้างความแตกต่างได้อย่างมากกันมาฝากค่ะ นั่นก็คือ การเปลี่ยนสีประตูหน้าบ้านนั่นเอง ปกติในบ้านเราส่วนใหญ่ที่เห็นมักใช้ประตูหน้าบ้านเป็นแบบประตูรั้วบ้างล่ะ ประตูไม้ หรือ ประตูสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีครีม น้ำตาลและดำ เป็นส่วนใหญ่ น้อยบ้านนักที่จะมีประตูสีสันสดใสให้เห็น ซึ่งในวันนี้เราก็อยากนำไอเดียตกแต่งประตูบ้านสีสดใสมาฝากทุกคนกันค่ะ

ลองเปลี่ยนบรรยากาศและเติมความสดใสให้กับบ้านกันดูไหมคะ แค่เปลี่ยนสีประตูหน้าบ้าน เราก็เปลี่ยนความคิด ความประทับใจแรกพบของแขกที่มาเยือนบ้านเรากันได้แล้ว เพราะออร่าความสดใสของสีสันที่ประตู จะเป็นตัวช่วยดึงดูดให้แขกที่มาเยือนบ้านเราเกิดความประทับใจได้ในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะเข้าไปด้านในตัวบ้าน ซึ่งการตกแต่งภายในนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คุณเองก็สามารถหาไอเดียตกแต่งภายในที่สวยงามได้จาก Livingoops! อีกมากมายเลยล่ะค่ะ แต่ในวันนี้เราไปลองชมไอเดียตกแต่งสีประตูบ้านสดใสๆ ที่เรานำมาฝากกันก่อนนะคะ ไปชมตัวช่วยแรกที่จะทำให้ทุกคนเกิดความประทับใจต่อบ้านของคุณกันก่อนดีกว่าค่ะ หลังจากนั้นอย่าลืมแวะไปหาไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ ที่จะเสริมให้บ้านของคุณน่าอยู่และเป็นที่ประทับใจของแขกบ้านแขกเรือนทุกคนกันด้วยนะคะ ว่าแล้วไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.