ชิลกันสบายๆ กับบ้านไร่ธรรมชาติในสวีเดน

การตกแต่งบ้านสไตล์คันทรี ดูแล้วใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นอีกสไตล์ที่เราชื่นชอบและชอบนำมาฝากคุณด้วยเช่นเดียวกันค่ะ ในวันนี้เราก็ขอนำสไตล์นี้กลับมาฝากอีกครั้งกับบ้านไร่สวยงามหลังนี้ ที่ตกแต่งภายในได้อบอุ่น สว่างไสว ดูชิลๆ สบายๆ ไม่เคร่งครัดดีค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านไร่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อีกครั้ง ตั้งอยู่ที่ Skåne ทางตอนใต้ของประเทศสวีเดนนั่นเองค่ะ ทางเจ้าของบ้านหลังนี้ได้ปรับปรุงบ้านนี้ใหม่ด้วยความรักในสถานที่และสถาปัตย์ดั้งเดิมที่มีมา จึงคงโครงสร้างเอาไว้ และตกแต่งภายในให้ดูธรรมชาติด้วยวัสดุไม้ ซึ่งให้บรรยากาศอบอุ่นและความรู้สึกเรียบง่าย เข้ากับสีขาว บานกระจกใสบานใหญ่ปล่อยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในตัวบ้านสว่างสดใส และยังเผยให้เห็นธรรมชาติสวยๆ ที่ล้อมบ้านไร่หลังนี้อยู่ด้วยเช่นเดียวกัน

วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งนั้นก็ใช้ของดั้งเดิมที่มีมาแต่เดิมและงานของช่างฝีมือในท้องถิ่น เพื่อคงเอกลักษณ์และกลิ่นอายวัฒนธรรมของพื้นที่และสไตล์ดั้งเดิมของบ้านเอาไว้ และเพราะการตกแต่งเช่นนี้นี่แหละคะ ทำให้บ้านหลังนี้นั้นดูชิลๆ สบายๆ น่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว เห็นด้วยไหมคะ ว่าแล้วเราไปชมบ้านไร่กลางธรรมชาติสวยๆ หลังนี้กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.