เติมสีสันให้มื้ออาหารกับไอเดียแต่งจานสร้างสรรค์

วันนี้เรามีไอเดียเล็กๆ น้อยๆ ที่จะช่วยให้มื้ออาหารบนโต๊ะรับประทานอาหารของคุณมีบรรยากาศที่สนุกสนานมากขึ้นมาฝาก ลองใส่ใจและตกแต่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ บนจานอาหารของคุณให้สวยงามกันดีกว่าค่ะ เมื่อจานอาหารเต็มไปด้วยอาหารที่ถูกจัดเรียงสวยงามราวกับยกออกมาจากร้านอาหาร ก็สามารถทำให้บรรยากาศในโต๊ะอาหารของคุณเปลี่ยนไปได้เช่นเดียวกัน

คุณอาจจะตกแต่งเพียงแค่เติมผักสีเขียว สีแดง เข้าไปเพิ่มสีสันให้อาหารจานนั้นโดดเด่น เปลี่ยนภาพรวมของโต๊ะรับประทานอาหารแบบเดิมๆ ให้ดูตื่นตาตื่นใจและโดดเด่น โดนใจกันมากขึ้นก็ได้ หรือ จะครีเอท สร้างสรรค์ทำเป็นรูปสัตว์ รูปอะไรต่างๆ นานา ก็ทำให้บรรยากาศบนโต๊ะอาหารนั้นสนุกสนานขึ้นได้เช่นเดียวกันนะคะ และเราก็มีตัวอย่างไอเดียมาฝากด้วยล่ะค่ะ เป็นไอเดียสร้างสรรค์จากศิลปินชาวมาเลเซีย Hong Yi ที่ออกแบบตกแต่งจานอาหารแต่ละจานด้วยวัตถุดิบต่างๆ มาเรียงสรรค์เป็นภาพสวยได้ครีเอทสุดๆ ไปเลย เห็นแล้วก็สนุกสนานสดใสจริงๆ น่ากินจังเลยว่าไหมคะ ว่าแล้วก็ลองไปหาไอเดียกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : beautifullife

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.