มิกซ์สไตล์วินเทจนิดๆ เติมแต่งบ้านให้สวยมีเสน่ห์

มีไอเดียตกแต่งบ้านให้กลิ่นอายย้อนยุคสวยๆ มาฝากคุณกันค่ะ เคยได้ยินหรือเปล่าคะที่ว่าแฟชั่นนั้นไม่มี ”เก่า” เพราะในอนาคตสิ่งที่เราเรียกว่า “เก่า” นั้นจะย้อนกลับมาฮิตอีกครั้ง และวนเวียนสลับไปมาเช่นนี้ไปเรื่อย เหมือนเช่นเดียวกับสไตล์วินเทจ ที่เคยเป็นสไตล์ฮิตฮอตในอดีต แต่ทุกวันนี้ก็กลับมามีอิทธิพลและกลายมาเป็นแฟชั่นสไตล์ที่ฮิตอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

ในวันนี้เราขอเอาใจสาวกวินเทจกันด้วยการนำไอเดียตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจย้อนยุคกันมาฝากค่ะ หากคุณเป็นคนชอบเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งย้อนยุค แต่ก็กลัวว่าสักวันหนึ่งสิ่งที่คุณชอบนั้นจะกลายเป็นล้าสมัยไปโดยปริยาย ถ้าหากเป็นเช่นนั้นเราขอแนะนำว่าลองตกแต่งบ้านด้วยการมิกซ์สไตล์ดูไหมคะ ใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งวินเทจนิดๆ ตกแต่งบ้านให้สวยงาม ผสมผสานกับการใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ร่วมสมัยขึ้น อย่างละนิดอย่างละหน่อย มาตกแต่งผสมผสานกันให้ลงตัวสวยงาม เท่านี้คุณก็ได้ห้องที่มีสไตล์วินเทจอย่างที่ชื่นชอบ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลและกลัวด้วยค่ะว่าสไตล์การตกแต่งของคุณจะล้าสมัย เรียกได้ว่าเป็นไอเดียเดียวที่ใช้การประยุกต์นิดๆ ผสมหน่อยๆ แล้วได้ห้องออกมาสวยโดนใจคุณไปนานๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.