ตกแต่งสถานที่ สร้างบรรยากาศโรมานซ์กับตะเกียง DIY

เวลามีงานสังสรรค์ รับประทานอาหารนอกตัวบ้าน จัดปาร์ตี้เล็กๆ กับครอบครัว เพื่อนฝูง การสร้างบรรยากาศเป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้บรรยากาศในงานนั้นสนุกสนานและครึกครื้นขึ้นมาได้ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งสถานที่ด้วยการสร้างบรรยากาศจากตะเกียง DIY มาฝากค่ะ ปกติงานนอกสถานที่นั้นมักตกแต่งไปด้วยแสงไฟสีส้มๆ เรืองรองสวยงาม ดูแล้วโรแมนติกและให้อารมณ์สุนทรีสุดๆ เลยทีเดียว แต่หากเราตกแต่งรอบๆ สถานที่ด้วยแสงไฟทั้งหมด คงไม่แคล้วต้องเปลืองงบประมาณค่าไฟแน่ๆ เลยล่ะค่ะ

ในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งสถานที่ด้วยตะเกียง DIY มาฝาก ซึ่งแสงไฟเหล่านี้จะได้มาจากเปลวไฟของเทียนไขนั่นเองค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่ามันสวยไม่ต่างจากเราเปิดไฟเลยทีเดียว และที่สำคัญนะคะ ประหยัดกว่ากันอีกด้วยล่ะค่ะ วิธีทำก็ไม่ยากค่ะ ให้คุณหาขวดโหลใสๆ มาแล้วก็นำเชือกมาร้อยเข้าที่บริเวณปากขวดโหลให้แน่น ผูกเอาไว้อย่างดิบดี ใส่เทียนไขลงไปและจุดไฟให้เปลวเทียนสว่างไสว นำไปผูกห้อยตามบริเวณต้นไม้กิ่งไม้ลงมา ก็สร้างบรรยากาศได้แล้วล่ะค่ะ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าลืมเด็ดขาดเลยนะคะ ตะเกียง DIY มีข้อดีที่ประหยัดไฟ แต่ย่อมมีข้อเสียด้วยเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นเราขอเตือน คุณห้ามประมาทนะคะ จงระวังอันตรายจากเปลวไฟกันด้วยค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.