ต้อนรับเทศกาลความสุขกับไอเดีย DIY ของประดับต้นคริสต์มาสจากแผ่นไม้น่ารักๆ

5

เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว มองไปทางไหนก็เห็นแต่แสงไฟประดับประดา ต้นคริสต์มาส กล่องของขวัญ จัดกันมาชุดใหญ่ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันทั้งนั้น นอกจากตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะตกแต่งสถานที่ให้สวยงามแล้ว หลายคนก็นิยมตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาลความสุขนี้กันด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหากใครมีต้นคริสต์มาสในบ้าน นอกจากประดับด้วยแสงไฟสวยๆ งามๆ กันแล้ว วันนี้เราก็มีไอเดียทำของประดับต้นคริสต์มาสน่ารักๆ จากแผ่นไม้มาฝากให้ชมกันด้วยล่ะค่ะ ไอเดียนี้สามารถทำเองได้ง่ายๆ แถมยังออกมาไม่เหมือนทั่วไป ที่นิยมใช้ลูกบอลประดับต้นคริสต์มาสกันด้วยล่ะ ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าต้องทำยังไงบ้างนะไอเดียนี้

วิธีทำ

แค่นำเอาแผ่นไม้ที่เรามี มาเจาะรูแล้วร้อยเชือกลงไป จากนั้นก็ปริ้นท์แบบภาพการ์ตูนน่ารักๆ ตัดแล้วนำมาติดลงไปบนแผ่นไม้อีกที แค่นี้ ก็ได้ของประดับต้นคริสต์มาสแบบน่ารักๆ เก๋ๆ ไม่ใช้ลูกบอลเหมือนทั่วๆ ไปกันแล้วล่ะค่ะ ลองไปทำดูกันนะคะ หรือใครจะปริ้นท์เป็นภาพตัวเอง สมาชิกในครอบครัวกันก็ได้ เก๋ไปอีกแบบ

2 3 4 1 5 6

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.