20 ไอเดีย DIY ทำที่รองแก้วสวยๆ มีสไตล์ไว้ตกแต่งโต๊ะอาหาร

diy coster ideas (19)

บนโต๊ะอาหารของเรานั้น ที่รองแก้วน้ำก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เราตกแต่งโต๊ะอาหารให้สวยงามได้เช่นเดียวกันนะคะ แถมยังเป็นตัวช่วยกันน้ำจากแก้วน้ำไม่ให้ซึมลงบนโต๊ะรับประทานอาหาร สร้างความเสียหายให้กับตัวโต๊ะกันด้วยค่ะ ซึ่งที่รองแก้วแบบต่างๆ นั้น เราก็หาซื้อได้ไม่ยาก แต่ขณะเดียวกันเราก็ไม่จำเป็นต้องซื้อเสมอไป ไอเดียทำที่รองแก้วเองง่ายๆ ก็มีมากมายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งในวันนี้เราก็มีงานไอเดีย DIY ทำที่รองแก้วสวยๆ 20 แบบมาฝากให้ได้ชมกันด้วย ว่าแล้วใครที่กำลังมองหาอยากได้ที่รองแก้วน้ำกันอยู่ ไว้ไปใช้ที่ออฟฟิศเป็นของส่วนตัวก็ดี หรือ อยากจะทำหลายๆ ชิ้นไว้รองแก้วน้ำที่บ้านก็เป็นความคิดที่ไม่เลว ลองไปชมหาไอเดียพร้อมกับบทความนี้กันดูได้เลย…

diy coster ideas (18)diy coster ideas (10)diy coster ideas (16)diy coster ideas (6)diy coster ideas (5)diy coster ideas (14)diy coster ideas (13)diy coster ideas (12)diy coster ideas (11)diy coster ideas (3)diy coster ideas (4)

ชมไอเดีย DIY ที่รองแก้วน้ำทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.