เก๋สุดๆ DIY ท่อแป๊ปเปลี่ยนเป็นราวแขวนเสื้อแสนชิค!

สมัยนี้ ที่เก็บเสื้อผ้าไม่จำเป็นต้องเป็นตู้ปิดอย่างตู้เสื้อผ้าเสมอไป แค่ราวแขวนเสื้อธรรมดา ก็สามารถใช้เก็บเสื้อผ้าได้เหมือนกัน แถมยังเปลี่ยนรูปแบบเดิมๆ ให้ดูชิคและเก๋ไก๋ ทำให้ห้องดูทันสมัยและมีสไตล์ได้ด้วยล่ะค่ะ สำหรับในวันนี้เรานำไอเดียที่เรียกว่าง่ายแสนง่าย แต่เก๋สุดๆ มาฝาก นั่นก็คือการทำราวแขวนเสื้อจากท่อแป็ปค่ะ เอาไว้แขวนกระเป๋าและเครื่องประดับต่างๆ ตกแต่งในห้องอย่างมีสไตล์

พอเกริ่นว่าทำมาจากท่อแป็ป หลายคนอาจมองว่ามันจะออกมาดูสวยงามเข้ากับห้องได้ด้วยหรือ มันดูเป็นราวธรรมดาที่ดูแล้วจะไม่เข้ากับห้องแสนสวยของเราหรือเปล่า จุดนี้ต้องลองมาชมราวเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากค่ะ แม้ว่าจะทำจากท่อแป็ป แต่เป็นท่อทองแดงที่ดูมีสไตล์ บวกเข้ากับปูนซีเมนต์ที่ทำเป็นบล็อกตรงส่วนขาตั้ง เรียบๆ ง่ายๆ แค่นี้แหละค่ะ แต่ก็กลายมาเป็นราวแขวนเสื้อที่เข้าเค้ามีสไตล์อุตสาหกรรมชิคสุดๆ แถมยังแอบเท่อีกด้วยนะคะ แบบนี้ตกแต่งในห้องต้องออกมาดูดีแน่นอนค่า

ใครที่อยากทำราวเก๋ๆ แบบนี้ ก็ลองหาท่อแป็ปสามท่อนแล้วก็ปูนซีเมนต์มาทำเป็นบล็อกสำหรับยึดที่ตั้งขากันดูนะคะ อะไรๆ ก็ไม่ยากค่า ถ้าเราคิดจะทำ 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.