เก็บ accessory มากมายด้วยไม้แขวนเสื้อ DIY กันดีกว่า

วันนี้เรามีไอเดียประยุกต์ง่ายๆ เพื่อใช้งานให้ได้นานๆ เอาใจคุณผู้หญิงมาฝากกันค่ะ สำหรับคุณผู้หญิงรักสวยรักงามชอบแต่งตัว ในห้องแต่งตัวคงเต็มไปด้วยของตกแต่ง เครื่องประดับมากมาย อาทิ ต่างหู นาฬิกา ผ้าพันคอ เข็มขัด ใช่ไหมคะ แต่งตัวแต่ละทีต้องมาค้นหาโน่นนี่ ถ้าเก็บเป็นระเบียบก็เรียบร้อยดีหน่อย หาง่าย เลือกได้เร็ว แต่งตัวเสร็จสวยสมใจ แต่หากเก็บไม่เป็นระเบียบ กว่าจะหาเครื่องประดับที่เหมาะกับชุดได้ที คงต้องรื้อแล้วรื้ออีก หาลำบากลำบนแน่ๆ เลยล่ะค่ะ ดังนั้นเรามาทำที่เก็บ Accessory เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครจากไม้แขวนเสื้อ DIY ประดับตกแต่งกำแพง ให้คุณหาของได้ง่ายขึ้น มิหน่ำซ้ำยังสร้างมุมสวยๆ ให้กับห้องได้อีกด้วยกันดีกว่าค่ะ

วิธีทำนั้นง่ายมากๆ เลย คุณมีไม้แขวนเสื้อไม้บ้างไหมคะ หาไม้แขวนเสื้อไม้มาสักอันค่ะ ตะขอแขวน ตะปู และก็ไขควงค่ะ เมื่อเตรียมอุปกรณ์เรียบร้อยลงมือทำกันต่อง่ายๆ ด้วยการเอาตะปูไปเจาะลงไปที่ฐานไม้แขวนเสื้อที่เป็นเนื้อไม้นะคะ อาจใช้ไขควงหมุนให้ตะปูนั้นกินลึกลงไปที่เนื้อไม้จนเป็นรู จากนั้นเอาตะขอแขวนเจาะลงไปให้มิดค่ะ จะได้เป็นห่วงแขวนขึ้นมา ทำซ้ำๆ กันตามตำแหน่งฐานไม้แขวนเสื้อ เท่านี้คุณก็ได้ที่แขวนต่างหูเก๋ๆ แล้วล่ะค่ะ ส่วนตัวฐานและส่วนหัวไม้แขวนเสื้อก็ยังสามารถเอาไว้ประยุกต์เป็นที่เก็บสร้อยคอ หรือ ที่เก็บผ้าพันคอได้อีกด้วยนะคะ ไม้แขวนเสื้อธรรมดา ประยุกต์ได้เก๋ทีเดียวเลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.