เกร๋ดีนะ…เฟรมใบไม้ ตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal ที่ใครๆ ก็ทำได้

page

มีไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal สวยๆ ที่ดูเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็เกร๋ไม่เบา ด้วยการใช้ ‘ใบไม้’ มาตกแต่ง ทำเป็นรูปธรรมชาติอาร์ตๆ ใส่กรอบรูป ตกแต่งกำแพงบ้าน มาฝากให้ได้ชมกันดูเป็นไอเดียด้วยค่ะ เฟรมใบไม้ไอเดียนี้ เป็นผลงานของบริษัทในเดนมาร์กที่ชื่อ Moebe ทำออกมาได้แบบง่ายๆ โดยเราเองก็สามารถนำมาประยุกต์ ทำตาม ใช้ตกแต่งบ้านกันได้เช่นเดียวกันค่ะ

ซึ่งวิธีทำ ให้เตรียมเฟรมกรอบรูป กระดาษแข็งขนาดเล็กกว่ากรอบรูปเล็กน้อย และ ใบไม้เอาไว้ โดยใบไม้ในที่นี้ เราใช้เป็นใบปาลม์มาครีเอทกันค่ะ พับปลายแหลมๆ ของใบไม้สอดและสานในตัวใบไป เท่านี้ก็จะได้ใบไม้สวยๆ เอาไปติดไว้ตรงกลางกระดาษแข็ง และใส่กรอบรูปให้เรียบร้อย ก็นำไปติดกำแพง ตกแต่งบ้านสวยๆ ให้ดูสดชื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ ในสไตล์ Minimal ได้แล้ว

diy leaf art minimal style (5)diy leaf art minimal style (3)diy leaf art minimal style (6)diy leaf art minimal style (1)diy leaf art minimal style (2)diy leaf art minimal style (4)diy leaf art minimal style (7)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.