สะท้อนแสงไปกับตู้เก็บของสีนีออน

เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์หรือรูปลักษณ์ที่แปลกตา โดดเด่น มักเป็นรูปแบบหนึ่งที่คนนิยมเลือกใช้มาตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นให้มีความสวยงามไม่แพ้กับเฟอร์นิเจอร์รูปแบบอื่นๆ เลยทีเดียว เพื่อตอกย้ำความมีสไตล์ ความทันสมัยของตัวตนเจ้าของบ้าน ดังนั้นนักออกแบบหลายๆ คนจึงสรรหาไอเดียมาดีไซน์ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้โดนใจผู้ใช้ที่สุด

สำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียออกแบบเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ที่ทันสมัยและชิคสุดๆ จาก Moloform มาฝากให้ได้ชมกันค่ะ สำหรับเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีขาวล้วน พวกตู้เก็บของ ลิ้นชักต่างๆ แต่ถูกตกแต่งเพิ่มเติมครึ่งหนึ่งด้วยสีสะท้อนแสงหรือสีนีออนแปร๊ดๆ สดใส ไล่สีด้านหนึ่งมายังจุดกึ่งกลางของเฟอร์นิเจอร์อย่างมีสไตล์ เปลี่ยนเอาเฟอร์นิเจอร์สีขาวธรรมดาให้มีราคาและดูโดดเด่น ทันสมัยขึ้นมาได้ทันตาเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ซึ่งก็ถือเป็นไอเดียที่น่าสนใจ ไม่เพียงแต่รูปแบบดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ที่เรานำมาฝากให้คุณได้ชมเท่านั้น แต่ยังสามารถเป็นไอเดียประยุกต์ให้กับทุกคนที่มีเฟอร์นิเจอร์ ลองทำตามแบบนี้ดูก็ได้เหมือนกันนะคะ ถ้าเฟอร์นิเจอร์คุณเก่าแล้ว ลองทาสีขาวใหม่ และตกแต่งด้วยสีนีออนแบบนี้กันดูสิคะ รับรองสวยและโดดเด่นแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.