ไอเดียรีไซเคิล! ติดหมายเลขให้ขวดแก้ว DIY ทำของแต่งบ้านง่ายๆ

 

numberedglass01

ไอเดีย DIY ง่ายๆ สวยๆ ก็มีมากมายไม่น้อย ดูอย่างไอเดียในวันนี้ที่เรานำมาฝากคุณกันดูสิคะ เป็นไอเดีย DIY การทำของตกแต่งบ้านเท่ๆ สวยเก๋ ด้วยการรีไซเคิลขวดเหล้า ขวดแก้วต่างๆ ที่เราดื่มหมดแล้ว เหลือแต่ขวดเปล่าไว้ทิ้ง ก็นำกลับมารีไซเคิลเปลี่ยนขวดแก้วเหล่านั้นให้มีประโยชน์ ทำเป็นของตกแต่งบ้านให้สวยงาม

numberedglass03

โดยวิธีการ DIY ก็คือการติดหมายเลขต่างๆ ลงไปให้กับขวดแก้ว หมายเลขนั้นก็อาจจะหาซื้อได้ตามทั่วไป หรือจะใช้หมายเลขที่ไว้ติดป้ายบ้านเลขที่สวยๆ เก๋ๆ มีหลายขนาดและหลากหลายแบบมาเลือกใช้ให้แต่ละขวดแตกต่างกันก็ได้เช่นเดียวกัน จากนั้นเมื่อติดลงขวดแก้วเรียบร้อย สร้างหมายเลขให้กับขวดเสร็จ เราก็นำขวดแก้วมาเรียงจัดโชว์ กลายเป็นของแต่งบ้านสวยๆ โดยอาจจะตั้งโชว์ด้วยการไล่ลำดับหมายเลขขวดแก้ว หรือ จะเรียงไล่ความสูงสลับไปมาก็ดูดีไม่น้อยเลยล่ะค่ะ นักดื่มตัวยงหรือใครที่มีขวดแก้วที่บ้านแบบนี้เยอะแยะ ก็ลองนำไอเดียนี้ไปทำกันดูได้นะคะ เปลี่ยนขวดแก้วที่ไม่ใช้แล้วให้มีประโยชน์ ตกแต่งบ้านคุณกันดีกว่าค่ะ

numberedglass02numberedglass04

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE