ไอเดียจัดการของเก่าไม่ยาก แค่ทาสีใหม่ ก็ไฉไลกว่าเดิม!

วันนี้มาพร้อมกับไอเดีย DIY และ Upcycle มาฝากให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่ใช้ตกแต่งบ้าน พอเวลาผ่านไปนานๆ ก็ย่อมเกิดความเก่าขึ้นมา บ้างอาจจะสีหลุดหลอก บ้างก็เกิดรอยจากโน่นนี่ หรือบางครั้งก็มีคราบเลอะ หัก ชำรุด แล้วแต่กรณี แต่เมื่อเวลาผ่านไป เฟอร์นิเจอร์ที่เคยสวยสด ตกแต่งบ้านก็งดงา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านเราดูสวยและน่าอยู่ กลับทรุดโทรมเก่าลงแบบนี้ ถ้าต้องการจะทำให้บ้านกลับมาสวยดังเดิม

วิธีง่ายๆ ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ให้สิ้นเปลืองกันหรอกค่ะ เพียงแค่ลงมือทำด้วยตัวเองสักหน่อย ทาสีเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นใหม่ เท่านี้ก็เปลี่ยนโฉมจากของเก่ากลับมาสวยไฉไลเหมือนเดิมได้แล้ว ว่าแล้วก็ลองไปชมดูตัวอย่างที่นำมาฝากกันนะคะ ตัวอย่างนี้เป็นการทาสีใหม่ให้กับเก้าอี้เก่าค่ะ ออกมาสวยเหมือนซื้อมาใหม่ ไฉไลมากๆ ตกแต่งในบ้านแล้วไม่ได้ทำให้ห้องดูแย่ลงเลย ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเป็นไอเดียค่ะ หากใครมีของเก่าๆ ที่บ้าน ลองพิจารณาดูนะคะว่าสามารถทาสีใหม่ได้มั้ย ถ้าทำได้ อย่าลังเลเลยค่ะ เสียเวลานิดเดียว ทาสีใหม่ แต่เปลี่ยนทำให้เหมือนได้ห้องใหม่กลับมา เรียกว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.