เปลี่ยนไม้พาเลทเป็นชั้นวางของ…ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วย!

diy-pallet-shelf (6)

ไอเดียรีไซเคิลไม้พาเลทมีออกมาให้เราเห็นกันบ่อยๆ ซึ่งนอกจากแต่ละไอเดียทำแล้ว จะเป็นการช่วยลดโลกร้อน ประหยัดงบประมาณในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ไปในตัวแล้ว ยังดูดี มีดีไซน์ ทำออกมาได้สวยเก๋ น่าทำตามกันทั้งนั้นเลย ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยนำอีกไอเดียง่ายๆ จากไม้พาเลทที่ทำด้วยตัวเองไม่ยากมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เชื่อว่าคงมีหลายคนอยากทำตามกันแน่ๆ เลย ว่าแล้วก็ไปชมกันดูสิคะว่าเป็นไอเดียอะไร

diy-pallet-shelf (3)

สำหรับไอเดียนี้ เป็นการทำชั้นวางของจากไม้พาเลท ที่ใครจะคิดว่ามันจะมีวิธีทำง่ายขนาดนี้ เพียงแค่พลิกด้านหลังไม้พาเลทแล้วตัดตรงบริเวณโครงสร้างของไม้ ตามแนวลูกศร (ดังภาพด้านล่าง) เท่านี้ก็เปลี่ยนจากแผงไม้พาเลทมาเป็นชั้นวางของรีไซเคิลสวยๆ แต่งบ้านกันได้แล้วล่ะค่ะ

diy-pallet-shelf (2)diy-pallet-shelf (1)diy-pallet-shelf (4)diy-pallet-shelf (5)diy-pallet-shelf (7)diy-pallet-shelf (8)

เป็นไงบ้างคะไอเดียนี้ เห็นแล้วง่ายจริงๆ เลยใช่หรือเปล่า ใครสนใจก็ลองไปทำกันดูนะคะ นอกจากนี้หากใครสนใจไอเดียรีไซเคิลไม้พาเลท ก็ยังสามารถไปค้นหาไอเดียเพิ่มเติมกันได้ที่บทความเหล่านี้ดูกันได้นะคะ มีไอเดียดีๆ รอคุณอยู่อีกมากเลยล่ะค่ะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.