อะไรจะง่ายปานนั้น! เปลี่ยนกางเกงในผู้ชายให้เป็นสปอร์ตบราสำหรับสาวๆ

sport bra

สาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกาย คงจะรู้จักกับสปอร์ตบรากันดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ การออกกำลังกายแล้วใส่สปอร์ตบราจะช่วยกระชับสัดส่วนและสบายกว่าการใส่บราปกติทั่วไป เนื่องจากบราปกติของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนก็อาจจะใส่แบบมีโครง บางคนก็เลือกยัดดูมๆ มีฟองน้ำ เวลาออกกำลังกายก็อาจจะไม่สะดวก หรืออาจทำให้เกิดความรู้สึกอึดอัด ขณะออกกำลังกายได้นั่นเอง ซึ่งสปอร์ตบราของสาวๆ ก็มีขายกันมากมาย มีหลายยี่ห้อให้เลือกใส่ แต่แน่นอนว่าวันนี้เราไม่ได้มาขายของ แต่จะมาชวนสาวๆ ทำสปอร์ตบราใส่เองกันต่างหาก ขอบอกว่าไอเดียนี้เริ่ดและน่าทึ่งสุดๆ เพราะเป็นการทำสปอร์ตบรามาจาก “กางเกงในผู้ชาย” นั่นเอง…

แน่นอนค่ะ คุณอ่านไม่ผิดหรอก เรากำลังจะมาเปลี่ยนกางเกงในของผู้ชาย (ตัวใหม่กันไปเลยนะจ๊ะอย่าเผลอใช้ของเก่ากันล่ะ ^^) ให้เป็นสปอร์ตบราของสาวๆ ไว้ใส่ออกกำลังกายกันนั่นเอง โดยไอเดียนี้เป็นของ Likemag Espanol ที่จะมาแสดงให้เราเห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และวิธีการเปลี่ยนกางเกงในของหนุ่มๆ ให้เป็นสปอร์ตบราแบบง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เย็บปักถักร้อยใดๆ เลยสักนิดเดียว แถมใช้เวลาทำได้รวดเร็วอีกด้วยล่ะค่ะ ว่าแต่จะมีวิธีทำอย่างไร ต้องทำยังไงกันบ้าง เรามาชมกันได้ที่วิดีโอด้านล่างนี้เลย…

วิธีทำแบบวิดีโอ

Underware1Underwaresport bra1

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไอเดียนี้ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยจริงๆ ถ้าคิดจะนำมาประยุกต์ใช้กัน แต่เราก็อยากให้คำนึงถึงเนื้อผ้าของกางเกงในและสปอร์ตบรากันด้วย เนื่องจากสปอร์ตบราที่ดี ควรมีเนื้อผ้าที่กระชับ ยืดหยุ่นได้ดี และก็ซึมซับเหงื่อได้ดีด้วยนะคะ ยังไงก่อนจะเลือกกางเกงในของคุณผู้ชายมาใช้ทำกัน ก็อย่าลืมมองเรื่องเนื้อผ้าของกางเกงในกันด้วยนะ 🙂

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

 

 

 

 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.