ย้อนยุคสนุกๆ กับการทำ DIY เก้าอี้สตูลวินเทจแสนหวาน

เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจย้อนยุคในสมัยนี้ มันช่างฮอตฮิตและมีเสน่ห์จริงๆ เลยว่าไหมคะ กลิ่นอายความดั้งเดิมและการสร้างบรรยากาศจากเฟอร์นิเจอร์วินเทจต่างๆ ทำให้บ้านดูสวยและมีเสน่ห์จริงๆ เลยล่ะค่ะ ในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งประยุกต์ดัดแปลงทำเก้าอี้สไตล์วินเทจแบบหวานนิดๆ มาฝากคุณกันค่ะ ให้คุณได้ประยุกต์ดัดแปลงสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคด้วยตัวเอง และนำไปตกแต่งบ้านสร้างเสน่ห์และกลิ่นอายเดิมๆ ที่น่าหลงใหลกันค่ะ ว่าแล้วเราไปชมวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

วิธีทำก็ง่ายๆ ค่ะ คุณต้องหาเก้าอี้สตูลที่มีดีไซน์และรูปทรงไปในทางวินเทจได้ จากนั้นก็หาวอลเปเปอร์หรือสติ๊กเกอร์ลายวินเทจต่างๆ อาทิเช่น ลายดอกกุหลาบค่ะ จากนั้นก็ตัดให้มีขนาดเท่ากับบริเวณเบาะรองนั่งของเก้าอี้สตูล แปะให้เรียบตึงอย่างระมัดระวังเป็นอย่างดี สำรวจความเรียบร้อยอีกสักนิด เท่านี้ก็ดัดแปลงเก้าอี้สตูลธรรมดาให้ดูมีดีไซน์มากขึ้นและเป็นวินเทจสไตล์แบบหวานๆ แล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.