เรียบง่าย แต่สวยงาม…ไอเดีย DIY โต๊ะแขวนลอยได้เก๋ๆ จากแผ่นไม้

hanging-nightstand

มาชมไอเดียเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจกันบ้าง… สำหรับในวันนี้เรามีไอเดียทำโต๊ะแขวนลอยได้เก๋ๆ จากแผ่นไม้แผ่นเดียวมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ เป็นไอเดียที่เราไปเจอมาจากบล็อก lalalovelythings ซึ่งดูแล้วเก๋ไก๋มากๆ เลยอดใจไม่ไหว ขอนำมาฝากแฟนๆ Livingoops ได้ชมกันบ้าง

สำหรับไอเดียนี้ วิธีทำ แค่นำเอาแผ่นไม้สีน้ำตาล รูปทรงแบบอิสระ ดูมีเอกลักษณ์ เจาะให้เป็นรูในบริเวณมุมทั้งสามของแผ่นไม้ ลักษณะเป็นสามเหลี่ยม จากนั้นก็นำเอาปลายเชือกทั้งสามเส้นมามัดรวมกันเป็นหนึ่งปมให้แน่นเหมือนเงื่อน ให้เหลือห่วงเล็กๆ ไว้สำหรับแขวนตะขอติดไว้ และเมื่อเราทำที่แขวนยื่นออกมาจากกำแพงหรือเพดานด้านบน นำเอาตะขอของโต๊ะแขวนลอยได้นี้ไปเกี่ยวเข้าด้วยกัน เท่านี้ก็จะได้โต๊ะลอยได้เก๋ไก๋ที่ดูแล้วเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็สวยงามและมีเอกลักษณ์ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะไอเดียนี้ น่าสนใจจริงๆ เลยใช่มั้ยเอ่ย… ไอเดียนี้ใช้เป็นโต๊ะเขียนหนังสือลอยได้เก๋ๆ เป็นโต๊ะลอยได้สำหรับวางของข้างเตียง หรือจะนำไปประยุกต์ทำเป็นชั้นวางของเก๋ๆ วางกระถางต้นไม้ เติมความสดชื่น ทำเป็นชั้นหนังสือก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเหมือนกันค่ะ ใครที่ชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ DIY แบบนี้ก็ลองไปทำกันดูเองได้เลยนะคะ

 

 

ที่มา : lalalovelythings

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.