แต่งทางเข้าบ้านสวยๆ ให้ใครเห็นก็ประทับใจ

กลับมาอีกครั้งกับไอเดียตกแต่งทางเข้าบ้านสวยๆ กันค่ะ ในวันนี้เรามีหลายไอเดียตกแต่งทางเข้าบ้านของคุณให้สวย สดใส และ มีเสน่ห์ ดึงดูดและสร้างความประทับใจให้แก่บรรดาแขกที่มาเยียมบ้านของคุณมาฝากกันค่ะ ‘ทางเข้าบ้าน’ บางคนอาจมองว่าไม่สำคัญ แต่ความจริงแล้ว สำคัญมากเลยนะคะ เพราะทางเข้าบ้านนั้นเป็นเส้นทางแรกที่แขกที่มาบ้านเราจะต้องผ่าน ระหว่างทางเดินมายังห้องต่างๆ ถูกไหมคะ ดังนั้นหากเราตกแต่งบริเวณนี้ไม่สวย หรือปล่อยปละละเลยมันไป ไม่ใส่ใจ คุณคิดว่าแขกที่มาบ้านของคุณจะเกิดความรู้สึกอย่างไรคะ

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณไม่ได้ใส่ใจในการตกแต่งบริเวณนี้ คุณละเลยพื้นที่ส่วนนี้ เพราะมันไม่ได้จำเป็นในความคิดของคุณ สมมติทางเข้าบ้านของคุณไม่สวย สีกำแพงอาจจะเลอะๆ วอลเปเปอร์หลุดลอก แม้จะนิดเดียวก็ตาม หรืออาจมีกองหนังสือพิมพ์วางเต็มไปหมด คุณคิดว่าแขกที่มาบ้านคุณจะประทับใจไหมคะ แม้ว่าการตกแต่งภายในห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องอื่นๆ ในบ้านคุณจะสวยเลิศเพอร์เฟ็กต์ ไม่มีจุดด้อยเลยก็ตาม แต่สิ่งแรกที่แขกที่มาเห็นคือทางเข้าบ้าน ดังนั้นความประทับใจของเขาจะลดลงทันที แม้จะมาเห็นภายในห้องต่างๆ ของบ้านคุณที่สวยเลิศเพียงใด ก็ไม่อาจประทับใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์นั่นเองค่ะ ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เราบอกคุณไปว่าทางเข้าบ้านนั้นสำคัญ ดังนั้นอย่าละเลยมันกันเลยค่ะ ไปตกแต่งทางเข้าบ้านให้สวยด้วยไอเดียที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ ไปชมกันเลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.