แพทเทิร์นดอกไม้ แต่งบ้านได้หลายสไตล์

รูปแบบการตกแต่งห้องด้วยดอกไม้เป็นที่นิยมและก็ยังคงนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง เราจะเห็นได้ว่าบ้านในอดีตก็มักตกแต่งภายในด้วยแพทเทิร์นลายดอกไม้ หรือ แม้แต่บ้านในปัจจุบัน ก็ยังคงเห็นการตกแต่งด้วยดอกไม้อยู่เช่นกัน เพราะดอกไม้ ไม่ว่าจะตกแต่งบ้านสมัยไหนๆ ก็ยังคงสามารถสร้างสไตล์ของบ้านได้ตามที่เจ้าของต้องการ จะตกแต่งดอกไม้ให้บ้านดูสมัยใหม่ โมเดิร์น ก็ตกแต่งได้ จะตกแต่งให้บ้านดูวินเทจ ก็ทำได้ไม่ยาก หรือ จะตกแต่งบ้านให้ดูอ่อนหวานน่ารัก ใช้ดอกไม้ก็ทำได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าดอกไม้เป็นแพทเทิร์นที่คลาสสิก สามารถตกแต่งบ้านออกมาได้หลากหลายสไตล์ทีเดียวเลยล่ะค่ะ

เราอาจจะใช้วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ ของตกแต่งที่มีแพทเทิร์นดอกไม้ หรือจะเป็นพวกรูปวาดดอกไม้ ตกแต่งภายในบ้านก็ได้เช่นเดียวกัน ว่าแล้วในวันนี้เราก็เลยนำไอเดียตกแต่งภายในบ้านสวยๆ ที่ใช้แพทเทิร์นดอกไม้ตามห้องต่างๆ มาฝากให้ได้ชม ลองมาดูกันสิคะว่าแต่ละห้อง แต่งด้วยดอกไม้แล้วจะออกมามีสไตล์ไหนได้บ้าง ว่าแล้วไปชมกันคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.