หลายวิธีแต่บ้านด้วยภาพอาร์ตๆ

วันนี้เรามีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการตกแต่งกำแพงด้วยรูปภาพหรือภาพถ่ายมาฝากค่ะ รูปภาพหรือภาพถ่ายเป็นของตกแต่งอย่างหนึ่งที่หลายคนนิยมใช้ตกแต่งให้บ้านให้สวยงาม และทำให้กำแพงบ้านไม่ดูโล่งเกินไป บางคนตกแต่งด้วยรูปภาพศิลปะที่มีศิลปินเป็นผู้เพ้นท์เอาไว้ ในขณะที่บางคนตกแต่งด้วยรูปถ่ายธรรมดาเรียบๆ ง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของภาพ ซึ่งบางครั้งก็อาจจะไม่ได้ดูอาร์ตอย่างที่ต้องการเท่าไรนัก

แต่ในวันนี้เรามานำเสนอคุณด้วยเรื่องวิธีการแต่งบ้านด้วยภาพอาร์ตๆ ดังนั้นเราจะต้องเนรมิตภาพธรรมดาที่ไม่ได้ดูอาร์ตอะไรให้อาร์ตขึ้นมาให้ได้นั่นเองค่ะ และวันนี้เราก็นำหลายวิธีมาฝากเป็นตัวช่วยทำให้ภาพของคุณดูอาร์ตและน่าสนใจมากขึ้นมาฝาก คุณอาจจะตกแต่งด้วยกรอบรูปเส้นหนาสีดำธรรมดาที่มีขนาดใหญ่กว่าตัวภาพจริง แล้วนำภาพถ่ายธรรมดาของคุณแปะลงกลางกระดาษสี่เหลี่ยมสีขาวที่มีขนาดเท่ากับกรอบรูป จากนั้นก็นำไปใส่ตัวกรอบอีกครั้ง ก็จะได้ภาพธรรมดาของคุณอยู่ตรงกลางกรอบสีดำ ดูอาร์ตไม่เบาทีเดียว

หรือจะหาแผ่นรองเขียน หรือ แผ่นพลาสติกที่ใช้สำหรับหนีบกระดาษ ที่เราเห็นพวกพิธีกรชอบหนีบเก็บสคริปต์อะไรแบบนั้น มาเป็นตัวช่วยตกแต่งหนีบภาพถ่ายของเราเอาไว้ และเราก็นำตัวแผ่นพลาสติกนี้ไปตกแต่งเรียงกันที่กำแพง ก็เก๋ไปอีกแบบ อาร์ตดีนะคะ หรือจะใช้ไม้แขวนเสื้อมาช่วยหนีบภาพถ่ายน่ารักๆ รูปภาพวาด ผลงานของเด็กๆ ในบ้าน ก็ดูอาร์ตไม่แพ้กันค่ะ

นอกจากไอเดียที่เราเสนอเป็นตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ด้านบนแล้ว ยังมีอีกมากมายเลยค่ะ ไว้ไปชมกันต่อนะคะ และเรายังมีไอเดียสำหรับใครที่ตกแต่งบ้านด้วยภาพศิลปะมาฝากให้ชมกันต่อด้วย มาดูสิคะว่าวิธีการตกแต่งภาพต่างๆ แบบไหนจะทำให้ออกมาอาร์ตได้บ้าง ลองไปชมกันเป็นไอเดียกันต่อได้เลยค่ะ

ภาพจาก : home-designing

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.