ประหยัดพื้นที่ด้วยไอเดียตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครึ่งดีไซน์

เป็นอีกวิธีสร้างสรรค์ที่น่าสนใจจะนำมาประยุกต์ตกแต่งภายในบ้านที่มีพื้นที่จำกัดของเราจริงๆ เลยล่ะค่ะ กับไอเดียการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครึ่งดีไซน์ ถือเป็นการประหยัดพื้นที่ที่น่าสนใจอีกวิธีหนึ่ง เพราะหากคุณเป็นคนที่มีพื้นที่บ้านขนาดเล็ก การจะวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบทุกชิ้นไป บางครั้งมันก็อาจกินพื้นที่ภายในบ้านของคุณมากจนเกินไป เช่น หากคุณต้องการวางโต๊ะข้างเตียง โต๊ะตัวหนึ่งมีสี่ขา ความกว้างของโต๊ะอาจจะมากเกินไป ทำให้ห้องเล็กๆ ของคุณดูอึดอัด และอีกอย่างคุณอาจจะไม่ได้ใช้งานพื้นที่ของโต๊ะข้างเตียงมากนัก หากวางโต๊ะเต็มรูปแบบอาจจะทำให้กินพื้นที่ไปเยอะและยังไม่สามารถใช้พื้นที่ส่วนที่เหลืออยู่สำหรับการตกแต่งอย่างอื่นได้

แต่หากคุณลองประยุกต์สักนิด เลือกเปลี่ยนโต๊ะข้างเตียงแบบเต็มรูปแบบให้มาเป็นเฟอร์นิเจอร์ครึ่งดีไซน์ เหลือพื้นที่โต๊ะเอาไว้เท่าที่จำเป็น ส่วนที่เหลือก็จะมีมากขึ้น และยังเป็นการประหยัดพื้นที่ไว้สำหรับตกแต่งสิ่งอื่นได้ แถมยังทำให้ห้องเหลือพื้นที่เยอะขึ้น ดูกว้างขวางกว่าเก่าอีกด้วยค่ะ และสำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียเฟอร์นิเจอร์ครึ่งดีไซน์มาฝากคุณกันค่ะ ลองไปชมกันดูสิคะ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครึ่งดีไซน์นั้นก็สามารถทำให้ห้องสวยและดูเก๋ไปในตัวได้อีกด้วยนะคะ ว่าแล้วไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.