เคล็ดลับ 4 ข้อในการแต่งบ้านอย่างคลาสสิก

หลายคนชอบบ้านที่เรียบง่าย คลาสสิก ไม่หวือหวาหรือโดดเด่นจนเกินไป เพราะอยู่แล้วรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย วันนี้เราก็เลยมีเคล็ดลับดีๆ 4 ข้อสำหรับคนที่ต้องการจะตกแต่งบ้านให้ได้สไตล์เรียบง่ายอย่างนี้กันค่ะ

1. เลือกเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก : เฟอร์นิเจอร์คลาสสิกสามารถอยู่ได้ตลอดเวลา เพราะมันเป็นดีไซน์ที่เรียกว่า “อมตะ” หากคุณต้องการให้บ้านของคุณมีสไตล์ความเรียบง่ายคลาสสิกแล้วนั้น เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในการตกแต่งบ้าน คุณย่อมไม่พลาดที่จะเลือกรูปแบบของมันให้ตรงกับคอนเซ็ปต์บ้านที่คุณต้องการ

 

2. เลือกลวดลายที่เรียบง่าย : แพทเทิร์นที่คุณจะใช้ในการตกแต่งบ้าน ควรจะเลือกให้เป็นสไตล์เรียบง่ายเข้าไว้ ไม่โดดเด่นลวดลาย สีสัน จนเกินไปค่ะ

 

3. เลือกสีที่คลาสสิก : เลือกสีโทนเบจ อาทิเช่น สีครีมอ่อน สีครีม สีเหลืองอ่อน สีส้มอ่อน สีน้ำตาล เป็นต้น

 

4. เน้นด้านการตกแต่ง : เวลาจะตกแต่งอะไร ดูสไตล์ของตกแต่งที่เราเลือกด้วยว่ามันเหมาะสมกับรูปแบบของห้องคลาสสิกที่เราต้องการหรือเปล่า เลือกใช้ของที่มีสไตล์ตรงกับที่เราต้องการ อาจจะตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า วอลเปเปอร์สไตล์ฝรั่งเศส หรือ พื้นไม้ ของตกแต่งจากไม้ เป็นต้น

 

4 เคล็ดลับดีๆ หากใครสนใจอยากจะตกแต่งห้องในสไตล์คลาสสิกแบบนี้ เราก็หวังว่าเคล็ดลับดีๆ เรานี้จะช่วยฉุกคิดและทำให้คุณสามารถตกแต่งห้องออกมาได้อย่างคลาสสิกตามที่คุณต้องการนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.