เลอค่า! 15 ไอเดีย ใช้ ‘ลูกไม้’ มาแต่งบ้านให้ดูสวยหวานละมุนตา

page

‘ลูกไม้’ เป็นวัสดุที่ดูอ่อนหวาน หรูหรา และเลอค่า มีเสน่ห์ ซึ่งส่วนใหญ่เรามักจะเห็นการนำเอาลูกไม้มาใช้ในการออกแบบเสื้อผ้า กระเป๋า ซะเป็นส่วนใหญ่ มากกว่าจะเห็นถูกนำมาใช้ในการแต่งบ้าน แต่ใครจะรู้ เมื่อนำเอาลูกไม้มาตกแต่งบ้าน ก็ดูสวย งดงาม ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว วันนี้เราก็เลยขอนำ 15 ไอเดียให้คุณใช้ลูกไม้ มาตกแต่งบ้านให้สวยงามมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ บางไอเดียเรายังสามารถทำตามเองได้ในไม่กี่สเต็ปอีกด้วยนะ

ว่าแล้ว…ใครไม่รู้ว่าลูกไม้ใช้แต่งบ้านยังไงได้บ้าง ลองมาหาไอเดียและแรงบันดาลใจ เก็บไว้ใช้ประยุกต์กันดูนะคะ แล้วคุณจะรู้ว่าบ้านที่แต่งด้วยลูกไม้ ลวดลายสวยงาม มันดูอ่อนหวานและละมุนตา แถมยังแอบหรู เลอค่าอีกด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดีกว่าค่า

Lace-Home-decor (2)Lace-Home-decor (6)Lace-Home-decor (13)Lace-Home-decor (14)Lace-Home-decor (3)Lace-Home-decor (1)Lace-Home-decor (12)Lace-Home-decor (9)Lace-Home-decor (8)Lace-Home-decor (10)Lace-Home-decor (11)Lace-Home-decor (15)Lace-Home-decor (4)Lace-Home-decor (5)Lace-Home-decor (7)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery ได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.