ไอเดียจัดการ ‘ลิ้นชักรกเป็นขยะ’ ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ 5 นาทีก็เป็นระเบียบ

Desk-Drawer

หากเราบอกให้ทุกคนลองเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานกันดู เชื่อได้เลยว่าต้องมีหลายคนบอกว่ามันรกสุดๆ กันแน่เลยใช่มั้ยคะ แต่ถึงมันจะรกแค่ไหน เต็มไปด้วยเครื่องเขียน ข้าวของ เครื่องใช้เยอะแยะปนไปหมด พอคุณคิดจะจัดระเบียบให้กับมัน แต่เห็นโน่น นี่ นั่นรก ยุงเหยิงอิรุงตุงนังไปหมดแล้วก็เกิดความท้อ ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ตรงไหนดี สุดท้ายเลยตัดสินใจปิดลิ้นชักกลับไปเหมือนเดิม…ห้ามคิดและทำแบบนี้กันนะคะ!

Junk-Drawer-BandA

เพราะในวันนี้เรามีวิธีจัดการลิ้นชักแสนรกของคุณง่ายๆ เพียงแค่ 5 นาทีก็เป็นระเบียบเรียบร้อยขึ้นมาได้มาฝากให้ได้ชมกันดูด้วยค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมตัวอย่างที่เรานำมาฝากในวันนี้กันดูเป็นไอเดียได้เลย สำหรับตัวอย่างลิ้นชักแสนรกนี้ เต็มไปด้วยเครื่องเขียน เข็มหมุด ลูกปัดต่างๆ นานา เทกระจายอยู่ในลิ้นชักปนกันไปหมด แต่เมื่อถูกจัดระเบียบให้กับสิ่งของเหล่านี้ด้วยเทปตุ๊กแกสีสันต่างๆ และกล่อง ถาดใส่ของ ที่ทำน้ำแข็ง ก็ช่วยทำให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นได้

Junk-Drawer-MessCraft-Drawer-MessVelcro_Junk_Drawer_NEWJunk-Drawer-Clean2Craft-Drawer-VelcroCraft-Drawer-Clean2Craft-Drawer-BandADesk-Drawer-MessVelcro_Junk_Drawer_023Velcro-ClothespinsDesk-Drawer-VelcroDesk-Drawer-Clean2Desk-Drawer-CleanJunk-1

เห็นมั้ยละคะว่าหากเราเริ่มที่จะจัดการกับลิ้นชักแสนรก ถึงจะรกเป็นขยะแค่ไหน แต่เมื่อตั้งใจ ยังไงลิ้นชักเละรกของคุณก็เรียบร้อยขึ้นมา สวยปิ๊งกันได้อยู่ดีค่ะ หากว่าคราวนี้คุณจัดระเบียบลิ้นชักกันเรียบร้อยแล้ว เมื่อเราบอกให้ลองเปิดลิ้นชักดู ก็หวังว่าคงพบแต่ลิ้นชักที่เป็นระเบียบเรียบร้อยกันแทบทุกคนเลยนะคะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.