ไอเดียน่าเลิฟ ตกแต่งตู้เย็นให้สวยน่ารัก

9-polka-dot-fridge

วันนี้มีไอเดียตกแต่งตู้เย็นในบ้านให้สวยน่ารักมาฝากให้ได้ชมกันหลายแบบทีเดียวเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่กำลังเบื่อตู้เย็นที่บ้านของตัวเอง เห็นดีไซน์เดิมๆ จนจำเจ อยากเปลี่ยนให้เข้ากับการตกแต่งภายในห้อง หรือเปลี่ยนให้มีดีไซน์ใหม่ๆ ทั้งที่ใช้ตู้เย็นตู้เดิมเพราะสภาพภายนอกนั้นเก่าไปตามกาลเวลา รวมไปทั้งเป็นการสร้างบรรยากาศภายในห้องและความรู้สึกดีๆ เวลาได้เปิดและปิดตู้เย็น หยิบเอาอาหารและเครื่องดื่มภายในแล้วล่ะก็ ลองมาดูไอเดียน่าเลิฟ ตกแต่งตู้เย็นน่ารักๆ ที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันในวันนี้ดูสิคะ คุณอาจประยุกต์หาของตกแต่งอย่างรูปถ่าย แม็กเน็ต มาตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไป หรือตกแต่งทาสีให้สวยชิค เปลี่ยนตู้เย็นเป็นกระดานดำ และอีกสารพัดไอเดียที่ไม่ยากเกินความตั้งใจ ว่าแล้วก็ลองไปหาแรงบันดาลใจในแบบที่ชอบกันเลย แล้วก็เริ่มต้นเปลี่ยนตู้เย็นเก่าของคุณให้น่ามองกันได้เลย

6-polaroid 7-Aimants-masking-tape6 8-spotted-fridge  10-gallery11 11-chevron-fridge-diy-6 12-DSC_0032 13-lousa-2 fridgedecals-after

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.