ดีไซน์ห้องหรูหรา สวยงามจนน่าอิจฉา

การตกแต่งที่หรูหรานั้นมักเป็นที่อิจฉาเสมอสำหรับใครก็ตามที่ไม่ได้มีห้องที่ตกแต่งเช่นนั้น แม้ว่าการตกแต่งเช่นนี้ ความจริงแล้วจะไม่ได้แตกต่างจากการตกแต่งปกติเลยสักนิดในแง่ของการใช้งาน เพราะไม่ว่าห้องเหล่านี้จะถูกตกแต่งอย่างหรูหราเท่าไรก็ตาม แต่ความจริงแล้วนั้นมันก็คือห้องสำหรับการใช้งานเหมือนทั่วๆ ไปอยู่ดี อย่างเช่น ห้องนอน แม้จะตกแต่งหรูขนาดไหน แต่สุดท้ายเราก็ใช้นอนหลับเหมือนกันกับห้องที่ตกแต่งปกติ ห้องน้ำ เราก็ใช้ทำธุระส่วนตัวเหมือนกัน ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวเองก็เช่นเดียวกัน แต่ละห้อง ไม่ว่าตกแต่งอย่างไร การใช้งานก็ไม่ได้แปลกหรือเปลี่ยนไปเลย จริงไหมละคะ

ถึงอย่างนั้น ทุกครั้งที่เราเห็นก็ยังอดที่จะอิจฉาเจ้าของที่มีห้องหรูหราเหล่านี้ไม่ได้ เพราะมันเป็นห้องที่สวยน่ามอง จนอยากมี แต่มันก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถตกแต่งห้องตัวเองให้หรูหราได้ เราสามารถทำได้ค่ะ ลองมาหาแรงบันดาลใจจากดีไซน์หรูหราในหลากหลายห้องที่เรานำมาฝากดูนะคะ บางทีคุณอาจจะเป็นคนต่อไปที่มีห้องที่หรูจนน่าอิจฉาก็ได้…จริงไหมล่ะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.