สมาร์ทไอเดีย 10 รูปแบบจัดเก็บอุปกรณ์ในครัวอย่างฉลาด

peg-boards-kitchen

การจัดเก็บอุปกรณ์ วัตถุดิบต่างๆ ในห้องครัวนั้นให้เป็นระเบียบเรียบร้อยนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินที่เราจะทำอยู่ดีค่ะ สำหรับในวันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งพื้นที่จัดเก็บสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่ต้องใช้ภายในห้องครัว รวมไปถึงวัสดุ วัตถุดิบในการทำอาหาร ขนมและอื่นๆ หลายแบบไอเดียมาฝากให้เป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังมองหาไอเดียจัดเก็บภายในห้องครัวได้ชมและใช้ประยุกต์ตกแต่งห้องครัวของคุณเองกันค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูนะคะว่าคุณสามารถประยุกต์ตกแต่งพื้นที่จัดเก็บได้อย่างไรกันบ้าง

British-Colonial-kitchen cookbooks corner-drawers cutting-board-pull-out dedicated-spices-drawer disware-special-drawer knife-countertop-storage modern-corner-drawers open-shelves-decor  pull-out-racks Shelves-accros-window special-knife-drawer untesil-closer-handy white-kitchen-tiles-open-shelves wood-corner-drawers

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.