39 ไอเดียประยุกต์ จัดเก็บสิ่งของในบ้านเรา

นอกจากการตกแต่งภายในจะทำให้บ้านของเราสวยงามและน่าอยู่แล้ว การจัดเก็บสิ่งของให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก็คืออีกสิ่งที่ทำให้บ้านน่ามองมากขึ้น เพราะหลังจากที่เราตกแต่งบ้านเสร็จเรียบร้อย ย้ายข้าวของเข้ามาในบ้านหากนานๆ วันเข้า สิ่งของต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ทำให้จากที่บ้านของเราเป๊ะตั้งแต่แรก ก็เริ่มรกไปด้วยสารพัดสิ่ง และในทีนี่ หากเราไม่รู้จักจัดเก็บให้ดี เป็นระเบียบแล้วล่ะก็ ความสวยงามของบ้านก็จะเปลี่ยนไปแน่ๆ ภาพรวมที่เคยดูดีของบ้านเรา ก็จะกลายเป็นบ้านที่รก และไม่น่าอยู่

ดังนั้นในวันนี้เราเลยขนไอเดียประยุกต์ที่สามารถใช้ประยุกต์ตกแต่งในบ้านให้กลายเป็นที่จัดเก็บสิ่งของต่างๆ มาฝากให้ได้ชมกันเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไอที รองเท้า กระเป๋า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และอื่นๆ อีกมากมาย สารพัดสิ่งของต่างๆ เหล่านี้ ที่หากเราไม่จัดเก็บดีๆ คงเป็นสิ่งที่มาทำลายภาพรวมของบ้านที่น่าอยู่ของเราไปโดยปริยาย ว่าแล้วก็ไปลองชมไอเดียทั้ง 39 ไอเดียนี้ที่เรานำมาฝากดีกว่าค่ะ ถ้าคิดว่าไอเดียไหน การจัดเก็บอะไร ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการอยู่แล้วล่ะก็ อย่าลังเลที่จะนำไปประยุกต์ใช้ให้บ้านของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยและน่าอยู่กันนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.