วิธีสร้างสรรค์นำลังไม้กลับมาใช้ใหม่ตกแต่งบ้านให้สวย

เวลาคุณซื้อของบางอย่างที่มักบรรจุเก็บเอาไว้ในลังไม้อย่างดี พอคุณนำของที่ซื้อมาออกมาใช้ ลังไม้นั้นก็ไร้ประโยชน์ขึ้นมาทันที หากมีอะไรเก็บลงไปแทนที่ได้ ก็คงจะดี แต่หากไม่มีก็กลายเป็นการสิ้นเปลืองเนื้อที่ในบ้านไปเสียอย่างนั้นที่ต้องวางลังไม้กองๆ กันเอาไว้ และเพื่อไม่ให้เปลืองเนื้อที่ คุณก็อาจจะนำมันไปทิ้ง ซึ่งนั่นมันน่าเสียดายมากๆ เลยนะคะ

ความจริงลังไม้เหล่านี้เราสามารถเก็บเอาไว้ตกแต่งบ้านได้นะคะ หากคิดไม่ออกว่าจะตกแต่งบ้านด้วยวิธีใดดี วันนี้เรามีไอเดียมากมายเกี่ยวกับการนำลังไม้เก่าๆ พวกนี้กลับมาใช้ใหม่อีกครั้งมาฝากคุณกันค่ะ ลังไม้สามารถนำมาตกแต่งบ้านในสไตล์คันทรีโฮมได้สวยมากๆ เลยล่ะค่ะ สร้างบรรยากาศและเข้ากับสภาพแวดล้อมอีกด้วย เราสามารถนำลังไม้มาตั้งขวางเปลี่ยนมาเป็นชั้นวางของเก๋ๆ นำไปตั้งขวางซ้อนกัน ทาสีเสียใหม่ แล้วตกแต่งเป็นตู้เก็บของเก๋ๆ ก็ดูเท่ไม่หยอกเลยล่ะค่ะ ทำเป็นโต๊ะข้างเตียงเก๋ๆ ธรรมชาติๆ ก็ยังได้ หรือจะนำไปทำเป็นถาดอาหารสำหรับใส่จานชามบนโต๊ะอาหารก็สร้างบรรยากาศไปอีกแบบได้ด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการนำลังไม้เก่าๆ กลับมารียูสกันอย่างสร้างสรรค์กันดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.