ของเก่ามันไม่ชิค ก็ Make Over โต๊ะเครื่องแป้งเก่า เปลี่ยนสีให้แจ่มๆ กันเลยดีกว่า

page

แน่นอนว่าสาวๆ หลายคน โต๊ะเครื่องแป้ง ถือเป็นชีวิตจิตใจเลยทีเดียว เต็มไปด้วยเครื่องสำอาง เครื่องประทินโฉมต่างๆ ณ จุดนี้ ถ้าโต๊ะเครื่องแป้งสวย น่าใช้ ก็ฟินไปตามระเบียบ แต่ก็เป็นเรื่องปกติอีกเช่นเดียวกันที่เฟอร์นิเจอร์ สิ่งของต่างๆ ที่เราซื้อมาตกแต่งบ้าน เมื่อเวลาผ่านไป ย่อมมีการเสื่อมไปตามกาลเวลา สภาพอาจจะไม่ได้สวยงามให้เห็นแล้วฟินเหมือนอย่างที่ผ่านมาก็เป็นได้ ทำให้หลายคนเกิดไอเดียตกแต่ง ปรับปรุง Make Over ของเก่าให้ออกมาสวยใหม่ จะได้ดูแล้วสวยปิ๊งเข้ากับบ้านเหมือนเดิมตลอดเวลากันขึ้นมา

vanity make over (1)

ดังนั้นสำหรับในวันนี้เราก็มีหนึ่งเคสในการเปลี่ยนแปลงตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เดิมให้สวยนิ้งมากกว่าเก่ามาฝากให้เป็นตัวอย่างกันดูค่ะ สาวๆ ที่อยากมีโต๊ะเครื่องแป้งสวยนิ้งเหมือนเดิม แต่งหน้าไป ฟินไปกับโต๊ะตัวโปรดล่ะก็ ลองมาชมไอเดียนี้กันดูนะคะ เป็นไอเดียจากบล็อก littleyellowcouch ซึ่งนำโต๊ะเครื่องแป้งไม้เก่าๆ มาทาสีใหม่ซะ ปกปิดร่องรอยสภาพเก่าของไม้ที่เสื่อมไปด้วยสีเขียวเข้มสุดแจ่ม เห็นแล้วใช่เลย นี่แหละโต๊ะเครื่องแป้งใหม่ และนอกจากจะตกแต่งโต๊ะใหม่แล้ว จะให้สวยก็ต้องทำครบเซ็ท จัดการเปลี่ยนสีใหม่ทั้งเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งด้วยเลย รวมทั้งเปลี่ยนผ้าบุเบาะนั่งให้ดูใหม่และสดใสไปด้วย ออกมากลายเป็นโต๊ะเครื่องแป้งสีเขียวสวยๆ ที่ดูแล้ววินเทจอย่างบอกไม่ถูก เป็นไอเดียที่เห็นแล้วน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ อยากจะเปลี่ยนโต๊ะเครื่องแป้งบ้านตัวเองให้สวยแบบนี้กันดูบ้าง…

vanity make over (8)vanity make over (7)vanity make over (6)vanity make over (2)vanity make over (3)vanity make over (4)vanity make over (5)

บางครั้งไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ แค่จัดการ Make Over ใหม่ด้วยตัวเอง ก็ทำให้เราได้เฟอร์นิเจอร์สวยๆ ชิ้นเดิมกลับมาแล้วนะคะ เห็นด้วยมั้ย

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.