เลิศไม่เบา! ใช้ Washi Tape ตกแต่งกำแพงห้องให้ศิลป์ สวยอย่างเก๋ไก๋

washi-tape-wall-decor-page

มาชมไอเดียตกแต่งกำแพงง่ายๆ กันบ้างดีกว่าคะวันนี้ หลายคนอาจรู้สึกท้อ ว่าจะตกแต่งกำแพงสวยๆ ด้วยตัวเองกับผลงานศิลปะได้อย่างไร ในเมื่อไม่มีฝีมือ ไม่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะสักเท่าไหร่ จากที่ตั้งใจให้เป็นงานศิลปะอาจจะออกมาเป็นงานศิลเปอะกันไปได้ อย่าเพิ่งกังวลใจกันไปค่ะ วันนี้เรามีไอเดียเก๋ๆ ที่ทำด้วยตัวเองได้อย่างง่ายๆ มาฝากให้ได้ชมกันด้วย ว่าแล้วเราก็ลองไปชมกันดีกว่า

washi tape wall decor

ไอเดียนี้เป็นการตกแต่งกำแพงด้วย Washi Tape หรือเทปตกแต่งที่นิยมใช้ในการประดิษฐ์ โดยเลือก Washi Tape สีดำมาตกแต่งกำแพงห้องสีขาวให้กลายมามีกราฟฟิกเก๋ๆ เป็นบานหน้าต่างหลายแบบ ซึ่งเราเชื่อว่าไม่ยากเกินที่คุณจะทำหรอกค่ะ ถึงแม้จะไม่เก่งศิลปะ แต่แน่นอนว่าแปะติดเทปเป็นสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม รูปทรงเรขาคณิตต่อกันเป็นงานศิลป์คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณสักเท่าไหร่ ดังนั้นไอเดียนี้จึงเป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจและน่าลองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังมองไอเดียดีๆ ตกแต่งกำแพงห้องสวยๆ กันอยู่ ยังไงก็เก็บการใช้ Washi Tape ตกแต่งกำแพงนี้ไว้เป็นตัวเลือกกันนะคะ และนอกจากจะตกแต่งกำแพงให้สวย มีบานหน้าต่างประดับกันแล้ว ยังสามารถใช้ Washi Tape ตกแต่งเป็นกรอบรูปเก๋ๆ ประดับบ้าน และ งานศิลป์อื่นๆ ได้อีกมากเลยนะคะ ยังไงลองประยุกต์กันดูเลยจ้า

washi tape wall decor2washi tape wall decor1washi tape wall frame decor1washi tape wall frame decor2

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.