บรรยากาศสบายๆ น่าพักผ่อนของบ้านไม้สวยโปร่งสไตล์คอนเทมโพลารี่

Hudson-Woods (1)

Hudson Woods คือชื่อของโครงการบ้านไม้สวยๆ ที่วันนี้เราจะพาคุณไปชมไอเดียตกแต่งกันค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ ออกแบบตกแต่งโดย Lang Architecture ตัวบ้านตั้งอยู่ที่บริเวณ Kerhonkson ในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว สร้างขึ้นมาให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมภายนอกได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสวยงามและร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อน

Hudson-Woods (9)

ภายในบ้านตกแต่งด้วยไม้เป็นวัสดุหลัก มีบานกระจกใหญ่หลายบาน ทำให้บ้านดูโปร่ง และแสงสว่างส่องเข้ามาในบ้านได้อย่างทั่วถึง ขณะเดียวกันก็สามารถมองเห็นวิวสวย ธรรมชาติภายนอกตัวบ้านได้อย่างสดชื่นจากภายในอีกด้วยค่ะ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมผสานกันอย่างลงตัว มุมห้องนั่งเล่นมุมหนึ่งตกแต่งสวยงามอย่างเรียบง่าย แต่สามารถมองเห็นวิวสวยด้านนอก สระว่ายน้ำ บรรยากาศสบาย ร่มรื่นได้อย่างเต็มที่ ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารใกล้กันนั้นก็ตกแต่งแบบร่วมสมัย

Hudson-Woods (7)Hudson-Woods (8)Hudson-Woods (10)Hudson-Woods (11)

ห้องนอนแต่ละห้องดูแล้วอบอุ่นน่าอยู่ ใช้โทนสีเรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด ยกเว้นห้องเด็กที่ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสดใสผสมกับสีน้ำตาลอ่อนๆ ของไม้อย่างลงตัว ห้องน้ำและห้องทำงานก็ตกแต่งด้วยไม้ออกมาสวยงามไม่แพ้กันค่ะ

Hudson-Woods (12)Hudson-Woods (13)Hudson-Woods (15)

นอกจากบริเวณตัวบ้านหลักหลังนี้แล้ว ยังมีส่วนอื่นๆ แยกออกมาเป็นกระท่อมที่ตกแต่งภายในให้เป็นสถานที่เล่นนันทนาการต่างๆ ทั้งเล่นปิงปอง เป็นที่เก็บเรือ ที่นั่งคุยกันในหมู่เพื่อนหรือครอบครัว และมีบริเวณนอกบ้านที่ตกแต่งเป็นมุมพักผ่อนที่สวยงาม สระว่ายน้ำสวย มีชานนอกตัวบ้านหลักยื่นออกมาวางเก้าอี้อาบแดดตกแต่งอยู่ ดูแล้วเป็นบ้านที่น่าอยู่ไม่เบาเลยนะคะ เหมาะแล้วที่จะเป็นบ้านพักตากอากาศจริงๆ เลยล่ะค่ะ

Hudson-Woods (2)Hudson-Woods (18)Hudson-Woods (19)

ซึ่งหากใครชอบไอเดียนี้ ลองตกแต่งบ้านสไตล์นี้ดูก็ได้นะคะ เรามาตกแต่งภายในบ้าน ทำให้ทุกๆ วันที่กลับมาบ้านเรานั้น ได้พบกับความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เหมือนได้มาตากอากาศทุกวันก็ดีเหมือนกันนะ ว่ามั้ย…

ชมภาพทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.