จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อศิลปินชาวฝรั่งเศสนำเอา LEGO กว่า 20,000 ชิ้น มาตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ IKEA

ikea furniture with 20,000 lego (3)

หลายคนทราบกันดีว่าแบรนด์ LEGO และ IKEA นั้นเป็นแบรนด์สแกนดิเนเวียที่ทั่วโลกรู้จักกันดี แบรนด์แรกเป็นของเล่นชื่อดังประเภทตัวต่อเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการให้กับเด็กๆ ฝึกทักษะต่างๆ อีกแบรนด์เป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สวยงาม ที่คิดและออกแบบมาด้วยไอเดียดีล้วนๆ ทำขึ้นมาเพื่อคนรักบ้านโดยเฉพาะ ได้ตกแต่งบ้านได้อย่างน่าอยู่

lego-ikea

แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทั้งสองแบรนด์รวมกันกลายเป็นหนึ่งเดียว LEGO จะไม่ใช่ของเล่นสำหรับเด็กอีกต่อไป แต่จะกลายมาเป็นของตกแต่งที่ผู้ใหญ่เลือกใช้เพื่อสร้างสไตล์ให้กับเฟอร์นิเจอร์ของเขากัน วันนี้เราจะพาคุณไปชมกันค่ะ กับงานไอเดียของศิลปินชาวฝรั่งเศส Simon Pillard ซึ่งนำเอาตัวต่อ LEGO กว่า 20,000 ชิ้นมาตกแต่งโต๊ะและเก้าอี้สีขาวล้วนๆ จาก IKEA กลายมาเป็นเฟอร์นิเจอร์สีสันสุดคัลเลอร์ฟูล ที่เห็นแล้วโดดเด่น สะดุดตา ได้ดีทีเดียว แถมเมื่อตกแต่งอยู่ในบ้านยังทำให้เรารู้สึกได้ถึงความสดใสได้ดีอีกด้วยนะ

โดยศิลปินท่านนี้ใช้ตัวต่อ LEGO ต่อตกแต่งลงไปบนโต๊ะสีขาวให้กลายเป็นโต๊ะหลากสีสวยงามไม่เหมือนใคร และเก้าอี้ที่มีขาเก้าอี้อย่างโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ คล้ายตึกสูงในเมือง โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้นเอง ต่อเก่งมากๆ เลยทีเดียวนะคะ แถมยังออกมาสวยสร้างสรรค์ซะด้วยสิ เห็นแล้วมีใครสนใจอยากสร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์ไอเดียไม่เหมือนใครดูบ้างกันมั้ย ถ้าสนใจก็ลองเก็บไอเดียนี้ไว้พิจารณากันได้เลยค่า

MAISON FRANCAISEMAISON FRANCAISElego & ikea furniture (4)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.