บรรยากาศบ้านสวยชิคสไตล์อุตสาหกรรม

ไอเดียแต่งบ้านสไตล์อุตสาหกรรมก็เป็นอีกสไตล์ที่มีหลายคนชื่นชอบ บรรยากาศที่ดูสบายๆ ไม่เคร่งเครียด และไม่ได้อยู่ในกรอบมากนัก ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายและมีอิสระพอสมควร สำหรับในวันนี้เราเลยนำตัวอย่างการแต่งบ้านสไตล์นี้ที่สวยงามมาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ เผื่อใครที่ชอบบ้านสไตล์นี้จะได้มีตัวเลือกดีๆ เก็บไว้ใช้เป็นไอเดียและแรงบันดาลใจกันค่ะ สำหรับบ้านที่เราพาคุณมาชมก็คือ บ้าน Maracanã House ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล ซึ่งตกแต่งบ้านสวยด้วยสไตล์อุตสาหกรรมนั่นเองค่ะ ตัวบ้านภายนอกนั้นมีดีไซน์แบบโมเดิร์น ตกแต่งด้วยคอนกรีต อิฐบล็อก ท่อสีดำ และกระจกใส มีวอลเปเปอร์สีขาวดำทาเพ้นท์ที่ตัวอาคารอยู่มุมหนึ่งอย่างโดดเด่น บริเวณรอบๆ มีต้นไม้เล็กๆ น้อยๆ และสูงใหญ่ปลูกไว้ให้ร่มรื่น

ภายในตกแต่งในรูปแบบเดียวกัน มีสไตล์อุตสาหกรรม ตกแต่งภายในกำแพงด้วยคอนกรีตและอิฐบล็อกบางบริเวณ พื้นก็ตกแต่งด้วยคอนกรีตเช่นเดียวกัน ส่วนเพดานนั้นตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน มีท่อสีดำและสีเงินเดินอยู่ภายในตามบริเวณต่างๆ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยสีธรรมชาติทั้งหลาย มีการตกแต่งประดับภายในด้วยต้นไม้ในกระถางเล็กๆ มีมุมสวนหย่อมเล็กๆ ในบ้าน และมีต้นไม้สีเขียวประเภทไม้เลื่อย เถาวัลย์ตกแต่งภายในบริเวณกำแพงด้านหนึ่งไปจนถึงเพดาน ทำให้บรรยากาศภายในนั้นดูเป็นธรรมชาติและร่มรื่นไปในตัว ภายในบ้านเลยดูอบอุ่นไปด้วย แสงไฟจากหลอดไฟที่ห้อยลงมาจากเพดานก็ดูเก๋ไก๋และสร้างบรรยากาศได้สวยงาม บริเวณชั้นสองมีระเบียงเหล็กสีดำเข้ากับคอนกรีตได้ลงตัว มีบันไดคอนกรีต แม้จะดูดิบๆ ไปนิด แต่ก็ตกแต่งออกมาได้สวยมีสไตล์ ชิคดีนะคะ ว่าไหม ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียนี้กันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.