โรงแรมเก๋! ตกแต่งห้องจาก Instagram

ดูเหมือนว่าโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโซเชียลมีเดียกำลังเพิ่มจำนวนขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ สเปนเคยเป็นประเทศที่ตั้งของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Twitter แต่ล่าสุดออสเตรเลียกำลังเป็นประเทศที่ให้บริการโรงแรม Instagram ซึ่งสาวกเครือข่ายสังคมรูปภาพยอดฮิตจะต้องทึ่งเมื่อได้ฟังเรื่องราวของโรงแรมนี้

โรงแรมในเมืองซีดนีย์แห่งนี้มีชื่อว่า 1888 Hotel จุดเด่นของโรงแรมคือการตกแต่งห้องตามโปรไฟร์ Instagram ของลูกค้าผู้เข้าพัก โดยล็อบบี้ของโรงแรมจะติดตั้งแท็บเล็ตจำนวนมากเพื่อใช้เป็นจิตรกรรมฝาผนังดิจิตอลจาก Instagram ซึ่งภาพเหล่านี้สามารถเปลี่ยนได้เมื่อลูกค้าเริ่มเช็คอินเข้าพัก

ข้อมูลระบุว่า 1888 Hotel มีห้องพักจำนวน 90 ห้อง ซึ่งจะถูกตกแต่งด้วยภาพที่ลูกค้าของโรงแรมถ่ายไว้ ราคาห้องเริ่มที่ 140 เหรียญต่อคืน และผู้เข้าพักสามารถรับสิทธิ์พักฟรีเมื่อเข้าร่วมโครงการประกวดภาพที่โรงแรมจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งผู้ชนะคือผู้ที่ได้รับคะแนนจากโรงแรมว่าเป็นผู้ถ่ายภาพที่ดีที่สุด

นอกจากการประกวดภาพถ่าย ลูกค้าผู้เข้าพักที่มีผู้ติดตามบน Instagram ม0kากกว่า 10,000 คนจะได้รับรางวัลพักฟรีด้วย ซึ่งเชื่อว่าจะดึงดูให้ผู้ที่เป็นดาวเด่นในโลก Instagram มาใช้บริการและถ่ายภาพให้สาวกนับหมื่นคนได้รับรู้เรื่องราวของโรงแรมนี้

สร้างจุดขายให้กับโรงแรมเสียขนาดนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าโรงแรมนี้ตกแต่งภายในสวยขนาดไหน ว่าแล้วก็ไปชมกันดูเลยค่า

ขอบคุณที่มา : MarketingOops.com 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.