สุงปัง! ชวนส่องไอเดียรีโนเวทห้องใหม่ กลายเป็นสตูดิโอสุดเก๋ของกาละแมร์

ในช่วงอยู่บ้านยาวๆ หลายคนน่าจะมองหาไอเดียแต่งห้องใหม่ หรือ รีโนเวทห้องธรมดาๆ ให้กลายเป็นสตูดิโอเก๋ๆ สำหรับมุมถ่ายรูป หรือช่วยทำให้เอนจอยกับการอยู่บ้านมากขึ้น ถ้าใครได้ติดตาม IG ของสาว กาละแมร์-พัชรศรี  น่าจะได้เห็นภาพการรีนูเวทห้องครั้งใหญ่ที่ทุ่มงบร่วมๆ 7 หลัก วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูไอเดียการรีนูเวทห้องของเธอกัน

เป็นที่รู้กันว่าช่วง COVID-19 นี่กระแสแต่งบ้าน ซื้อต้นไม้นี่มาแรงมากจริงๆ แต่ที่เห็นจะไปไกลจนกู่ไม่กลับกันแล้ว น่าจะเป็นสาวสวยสุดปังอย่าง กาละแมร์-พัชรศรี เพราะที่ผ่านมาถือเป็นสาวที่ชีพจรลงเท้าตลอดเวลาไม่เคยได้ตัวอยู่ติดบ้านนานขนาดนี้ และพออยู่บ้านนานก็ต้องหาอะไรทำ ใครจะคิดว่าจุดเริ่มต้นจะเกิดจากการเริ่มเข้าวงการสาวกซีรีส์เกาหลี

พอสาวแมร์ต้องนั่งดูซีรีส์นานๆ เลยเพิ่งรู้ว่าโซฟาที่บ้านมันนั่งไม่สบาย ก็เลยต้องถึงขั้นรื้อบ้านซื้อโซฟาใหม่ จากโซฟาก็กลายไปนู้นนี่นั่น จนตอนนี้แทบจะเรียกว่าเปลี่ยนโฉมจากคอนโดสไตล์หรู กลายเป็นคอนโดสุดแนวด้วยของตกแต่งแนวซาฟารี พร้อมสารพัดต้นไม้ ที่กระซิบมาว่านางไปเหมากระถางและต้นไม้มาจนเจ้าของต้องปิดร้านเพราะไม่เหลือของให้ขายเลยทีเดียว…

สมชื่อคนจริง ทำจริง ช้อปจริงจ้ะแม่…เพราะได้ยินมาว่าที่หมดไปก็ร่วมๆ 7 หลัก!!…

แต่ก็นั่นแหละสวยเก่งฉลาดฉบับสาวแมร์ แต่งบ้านทั้งทีก็ต้องจัดให้คุ้ม เพราะบ้านสวยของนางก็ได้กลายเป็นสตูดิโอสุดเก๋สำหรับถ่ายคลิป โปรโมทสินค้าดัง HiPowershot ได้แบบไม่มีเบื่อ…สวยรวยสมาร์ทไม่มีใครเกินต้องยกให้เลยจ้าแม่

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.