กระท่อมห้องสำเร็จรูป เล็กกะทัดรัดน่าอยู่

Kenjo สตูดิโอออกแบบตกแต่งของประเทศสวีเดนได้สร้างกระท่อมสำเร็จรูปไว้สำหรับสร้างเป็นเกสต์เฮ้าส์ให้เช่า จะใช้เป็นออฟฟิศ ตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น สถานที่พักผ่อน สตูดิโอ หรือ อื่นๆ จะเป็นสถานที่สำหรับอะไรก็ได้ตามแต่ที่คุณต้องการ แต่ละกระท่อมสร้างขึ้นโดยให้ตัวอาคารนั้นเป็นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมที่ทำจากไม้สนและไม้ท้องถิ่นขึ้นมา ทาสีตามแต่ต้องการ และมีบานกระจกใสเป็นประตู เผยให้เห็นธรรมชาติด้านนอกหรือไม่ก็สร้างเป็นสถานที่ที่ผ่อนคลายเพราะสามารถมองเห็นธรรมชาติสวยๆ ได้

สำหรับขนาดของกระท่อมสำเร็จรูปแบบนี้นั้นมีหลายขนาดด้วยกันค่ะ อยู่ที่ต้องการว่าจะต้องการพื้นที่เท่าไหน ขนาดอะไร เหมาะแก่ทำสิ่งใดนั่นเองค่ะ ไปชมกระท่อมสำเร็จรูปสวยกะทัดรัดจาก Kenjo กันดีกว่าค่ะ

กระท่อมสำเร็จรูปแห่งนี้ ครอบครัวหนึ่งต้องการใช้เป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนในวันหยุดนั่นเอง เขาก็เลยได้ใช้กระท่อมนี้สร้างสถานที่พักผ่อนขึ้นมาสวยๆ ให้ผ่อนคลายค่ะ

กระท่อมหลังนี้ตกแต่งเพื่อใช้เป็นที่พัก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ บรรยากาศนั้นสงบ และ ผ่อนคลายจริงๆ ค่ะ

ใช้กระท่อมเป็นเกสต์เฮ้าส์ ร้านขายของ ตกแต่งภายในน่ารัก สวยงาม ก็ได้นะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.