ชุดเครื่องนอนเด็ก เนรมิตความฝันของเด็กๆ ให้เป็นจริง

ตอนคุณเป็นเด็ก คุณฝันอยากเป็นอะไรกันบ้างคะ เด็กผู้ชายอาจจะอยากเป็นนักบิน นักอวกาศ อะไรต่างๆ นานา ส่วนเด็กผู้หญิงคงหนีไม่พ้นอยากเป็นเจ้าหญิงเหมือนในเทพนิยาย ได้แต่งชุดสวยๆ มีมงกุฎประดับ หากฝันนั้นเป็นจริงได้ คงดีไม่น้อย ซึ่งในวันนี้เราก็มีชุดเครื่องนอนน่ารักๆ ที่ใช้ความฝันของเด็กๆ มาสร้างสรรค์ลวดลายที่น่ารักให้กับเด็กๆ มีความสุขกับชุดเครื่องนอนจากบริษัท Dutch company Snurk ซึ่งออกแบบชุดเครื่องนอนของผ้าห่มและปลอกหมอนอย่างสร้างสรรค์มาฝากคุณให้ได้ชมกันค่ะ

สำหรับเด็กผู้ชายจะเป็นผ้าห่มสีขาวทีมีภาพพิมพ์ลายเครื่องแบบนักบินอวกาศ ส่วนปลอกหมอนที่อยู่บริเวณศรีษะก็ออกแบบรับกันได้ดี เป็นหมวกอวกาศ เมื่อเด็กล้มตัวลงนอน ก็เหมือนเด็กคนนั้นกำลังฝันหวานได้เป็นนักบินอวกาศอย่างที่ใฝ่ฝันไว้และหลับฝันดีไปเลยนั่นเองค่ะ ส่วนสำหรับเด็กผู้หญิงก็เช่นเดียวกัน บริเวณผ้าห่มมีการพิมพ์ลายเป็นชุดเจ้าหญิงกระโปร่งฟู่ฟ่องหรูหรา ปลอกหมอนด้านบนก็สวมมงกุฎไว้เข้าชุดกัน เป็นชุดเครื่องนอนที่น่ารักจริงๆ เลยนะคะว่าไหม เห็นแบบนี้ชักอยากย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กกันหรือเปล่าคะนี่

ภาพจาก : dornob

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.