ไม่ต้องกลัวรก! 15 ไอเดีย ตกแต่งห้องเด็กให้สวยงาม ที่มาพร้อมที่จัดเก็บของอย่างเยอะ!

kids storage-ideas (1)

เป็นเรื่องปกติไปแล้ว เมื่อมีเด็กๆ ในบ้าน สิ่งของเครื่องใช้ รวมไปถึงสารพัดของเล่นของเด็กๆ มักจะสร้างความลำบากในการจัดเก็บให้กับคุณผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี ไหนจะวางตรงนั้น วางตรงนี้ เยอะๆ เข้าก็กลายเป็นรกไปโดยปริยาย วันนี้เลยนำเอา 15 ไอเดียดีๆ ให้คุณตกแต่งห้องเด็กสวยงาม ให้มาพร้อมกับที่จัดเก็บของเยอะๆ จะได้ไม่เป็นปัญหา ถึงของจะเยอะ ก็ไม่ต้องกลัว เรามีที่เก็บของเพียงพอ และที่สำคัญยังไม่ทำให้ภาพรวมของห้องดูแย่ แต่กลับดูสวยงามกันอีกด้วยล่ะ ว่าแล้วบ้านใครมีเด็กๆ ก็ลองไปชมไอเดียเหล่านี้ไว้ประยุกต์ใช้กันดูดีกว่า หรือ หากใครไม่มีเด็กๆ จะชมเอาไว้ประยุกต์ใช้ตกแต่งภายในบ้านเพราะมีสิ่งของเครื่องใช้กันอยู่เยอะก็ได้เช่นเดียวกันนะคะ ไปชมกันดู

kids storage-ideas (3)kids storage-ideas (2)kids storage-ideas (6)kids storage-ideas (7)kids storage-ideas (8)kids storage-ideas (4)kids storage-ideas (9)kids storage-ideas (10) kids storage-ideas (5)kids storage-ideas (15)kids storage-ideas (14)kids storage-ideas (13) kids storage-ideas (12)kids storage-ideas (11)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.