เกาะกระแสบันเทิงชมบ้านแสนสวยของ Kim Kardashian

เกาะกระแสบันเทิงที่เมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งจะมีข่าวออกมาว่าสาว Kim Kardashian นั้นกำลังจะเตรียมโครงการแต่งงานกับแฟนคนใหม่ ทั้งๆ ที่เพิ่งจะหย่ากับแฟนคนเก่ามาไม่ทันไร วันนี้เราก็เลยจะพาคุณไปชมบ้านของหม้ายสาวแสนสวยสุดฮอตอย่างเธอคนนี้กันค่ะ

หลายคนคงไม่แน่ใจว่าเธอคือใคร เพราะอาจไม่คุ้นเคยกับชื่อของเธอ แต่เธอเป็นสาวสังคม เซเลบริตี้ชื่อดังของอเมริกา นางแบบสาวสุดฮอตของที่มีรูปร่างสุดเพอร์เฟ็กต์ เป็นโปรดิวเซอร์รายการ อีกทั้งยังเป็นนักแสดงอีกด้วยค่ะ วันนี้เราจะพาคุณไปชมบ้านแสนสวยของเธอคนนี้ใน Beverly Hills กันค่ะ รับรองว่าเมื่อได้เห็นบ้านของเธอแล้วพวกเราจะอิจฉาเธอกันแน่ๆ เพราะบ้านหลังนี้ของเธอนั้นสวยราวกับบ้านในฝันของเจ้าหญิงเลยทีเดียว การตกแต่งภายในก็หรูหราสวยงาม

สำหรับบ้านหลังนี้ของ Kim Kardashian นั้นมี 5 ห้องนอนทีเดียว และมีเตาผิงอีกจำนวนมาก ราคาของบ้านหลังนี้นั้นในตอนแรกมีราคาตั้งไว้ที่ 5 ล้านเหรียญ แต่ต่อมาถูกลดลงมาเหลือ 3.8 ล้านเหรียญ ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าสุดท้ายแล้วราคาที่เธอซื้อบ้านหลังนี้มานั้นเป็นเท่าไหร่ แต่ความสวยงามของบ้านนี้นั้นก็คุ้มค่าจริงๆ เราไปชมภาพบ้านแสนสวยของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.