อยากได้มั้ย…เคาน์เตอร์ครัวอะควอเรียม ชมปลาไป ทำกับข้าวไป อร่อยเพลิน!

kitchen-counter-aquarium (3)

ดีไซเนอร์ชาวดัตถ์ Robert Kolenik ได้ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวระดับไฮเอนท์ที่ดูหรูหราและอลังการงานสร้างสุดๆ ครีเอทมันขึ้นมาเป็นอะควอเรียมหรือตู้ปลาขนาดยักษ์ ตกแต่งอยู่ในห้องครัว ราวกับยกมหาสมุทรมาตั้งเอาไว้กลางห้อง! ซึ่งเคาน์เตอร์ครัวอะควอเรียมนี้ มีชื่อเรียกว่า ‘Ocean Keuken’ ออกแบบส่วนของตู้ปลาออกมาให้เป็นรูปทรงคล้ายกับตัวอักษร ‘L’ ขนาดใหญ่ ช่องเก็บของภายในเคาน์เตอร์ถูกซ่อนด้วยกระจกด้านบนของตู้ปลา

ดีไซน์ที่เรียบหรูเต็มไปด้วยสัตว์น้ำแหวกว่ายอยู่ภายในตู้กระจก แสดงความอลังการของเคาน์เตอร์ครัวดีไซน์ใหม่นี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวนะคะ ว่ามั้ย ช่องเก็บของด้านในจะปรากฏขึ้น ก็ต่อเมื่อเรากดปุ่มยกฐานสีขาวของเคาน์เตอร์ด้านบนอะควอเรียมขึ้นนั่นเอง และหากกังวลว่าจะเปลี่ยนน้ำยังไงดี ปลาจะตายหรือเปล่า Robert Kolenik ก็ได้กล่าวไว้ว่าเคาน์เตอร์ครัวอะควอเรียมนี้ ใช้น้ำจืดซึ่งดูแลรักษาได้ง่าย อีกทั้งยังมีระบบการกรองน้ำที่สมบูรณ์อีกด้วยล่ะค่ะ

kitchen-counter-aquarium (2)kitchen-counter-aquarium (1)kitchen-counter-aquarium (4)

นี่มันเริ่ดสุดๆ ไปเลยนะว่ามั้ย เจ๋งมากๆ เลยแบบนี้ เห็นแล้วอยากได้กันหรือเปล่าเอ่ย ถ้าหากว่ามีเคาน์เตอร์ครัวแบบนี้ คงเพลินน่าดู ชมปลาไป ทำอาหารไป หรือ เวลารับประทานอาหาร นั่งมองอะควอเรียมนี้ไปพลางๆ คงอร่อยฟินสุดๆ นะเนี่ย

 

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.