หลากหลายสไตล์เฟอร์นิเจอร์ครัวสวยๆ

วันนี้เรานำเฟอร์นิเจอร์ครัวหลากหลายสไตล์ ที่แต่ละแบบนั้นสวย เก๋ ทันสมัยมาฝากคุณกันค่ะ รวมไปถึงการตกแต่งห้องครัวแต่ละแบบด้วย เพื่อจะเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียสำหรับคุณ เวลาตกแต่งห้องครัวที่บ้านน่ะค่ะ

เราไปชมแต่ละรูปแบบการตกแต่งห้องครัวสวยๆ กันเลยดีกว่า

ตกแต่งห้องครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวดีไซน์เก๋ แปลก แต่ทันสมัยสีขาวล้วน เข้ากับผนังกำแพงด้านหลังที่เป็นไม้สีอ่อนได้อย่างลงตัว บนกำแพงนั้นก็มีชั้นวางเครื่องปรุงใส่กระปุกตั้งไว้อย่างเป็นระเบียบ มองแว๊บหนึ่งคิดว่าสวยและเรียบง่าย แต่อีกแว๊บกลับคิดว่าทันสมัยและก็สวยมากๆ เลยนะคะว่าไหม…

ตกแต่งห้องครัวอย่างเรียบๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวไม้สีอ่อน ที่ติดตั้งอยู่ด้านหนึ่งของห้อง บริเวณกำแพงผนังครัวนั้นทาด้วยสีเทาอ่อน ด้านบนมีตู้เก็บเครื่องครัว แก้วน้ำ ถ้วย จาน ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋มากๆ ติดตั้งอยู่ล่ะค่ะ บนเคาน์เตอร์ครัวนั้นก็มีการประดับด้วยต้นไม้สีเขียว เติมความสดชื่นให้กับบริเวณนี้อีกด้วย

ครัวนี้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัยสีขาวล้วน ด้านหลังนั้นเป็นผนังกำแพงไม้ ซึ่งเลยถัดมามีการติดชั้นวางเข้าไปเพื่อตั้งโชว์สิ่งของมากมาย บริเวณใกล้กันนั้นมีโต๊ะรับประทานอาหารไม้ตัวยาวและม้านั่งไม้ตั้งอยู่

ห้องครัวนี้ดูออกแนวเรโทร สีสันของเฟอร์นิเจอร์ไม้ซีดๆ เข้ากับตู้เย็นสีขาวอันใหญ่ได้อย่างลงตัวอย่างน่าประหลาด ยิ่งบวกกับรูปภาพที่ประดับตกแต่งบนตัวตู้เย็นนั้น ยิ่งทำให้ห้องครัวนี้ดูสวยและมีน่าดึงดูดใจมากทีเดียวค่ะ

ห้องครัวนี้เป็นอย่างเรียบง่าย ดูอ่อนหวาน ด้วยชุดโต๊ะรับประทานอาหารทรงกลมที่เป็นกระจกใสกับเก้าอี้สีขาวโค้งมน ด้านบนประดับด้วยแจกันซึ่งมีดอกไม้สีชมพูหวานๆ ประดับอยู่ ทำให้ดูแล้วเป็นห้องครัวที่ดูอ่อนหวานมากๆ บวกเข้ากับตัวเฟอร์นิเจอร์ครัวสีเทานั้นติดตั้งอยู่ริมกำแพงเป็นแนวนอน ใช้พื้นที่ไม่มากนัก และไม่หวือหวา จึงทำให้ห้องครัวนี้ดูน่ารักและสวยงาม

ครัวนี้ดูอบอุ่นด้วยผนังอิฐตรงกำแพง ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวดำ ทำให้รับกับตัวผนังอิฐได้อย่างลงตัวดี ด้านหลังครัวมีบันไดสีขาวขึ้นสู่ด้านบน ตรงบริเวณใต้บันไดนั้นก็มีการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าด้วยการตั้งวางตู้เก็บเครื่องใช้ในครัวต่างๆ ตลอดจนตู้เย็นขนาดเล็กสีขาวเอาไว้ บนผนังอิฐนั้นมีชั้นวางของจัดวางกระถางต้นไม้เล็กๆ เอาไว้มากมาย ยิ่งเพิ่มเติมบรรยากาศอบอุ่นให้กับครัวนี้มากขึ้น

ห้องครัวนี้โมเดิร์นมากด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและสีสันของครัวที่ตัดกันอย่างสุดๆ อย่างสีขาวและดำ เฟอร์นิเจอร์ครัวหินอ่อนสีขาวที่ด้านล่างฐานเป็นสีดำนั้นมีดีไซน์ทันสมัยและสารพัดประโยชน์จริงๆ ตัวเคาน์เตอร์ครัวนั้นด้านหนึ่งเป็นเคาน์เตอร์อีกด้านที่หันออกจากบริเวณครัวนั้นสามารถเก็บของลงด้านล่างที่ทำเป็นชั้นวางของได้ ด้านบนเคาน์เตอร์ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวสดชื่น เป็นครัวที่สวยงามมากๆ เลยนะคะว่าไหม

ห้องครัวนี้ดูสวยและก็น่ารักดีนะคะ ตกแต่งด้วยสีขาวและไม้ มีชั้นวางของไม้เป็นแนวสูงขึ้นไปเกือบถึงเพดาน จัดวางพวกถ้วย ชาม ภาชนะต่างๆ เอาไว้มากมายทุกชั้น ซึ่งมีสองด้าน ขนาบข้างที่ดูดควันเหนือเฟอร์นิเจอร์ครัวสีเทาขาว มีโต๊ะไม้ตัวยาวตั้งอยู่ใกล้ๆ เป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารภายในห้องครัว

สวยและก็น่ารักทั้งนั้นเลยว่าไหมคะ แต่ละดีไซน์ห้องครัวที่เรานำมาฝากคุณกัน ชอบหรือเปล่าคะ ^^

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.