ห้องครัวสวยเนี๊ยบ Modern Style

ใครที่กำลังมองหาไอเดียสำหรับตกแต่งห้องครัวในบ้านอยู่ล่ะก็ ลองมาชมไอเดียห้องครัวห้องนี้กันดูหน่อยมั้ยคะ ห้องครัวห้องนี้ตกแต่งในแบบโมเดิร์น ใช้เฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวล้วนตัดกับสีเงินของสแตนเลสเป็นส่วนใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบที่ทันสมัย ภายในห้องครัวโปร่งโล่ง ดูสบายตา ด้านหนึ่งติดกับกำแพงมีตู้เก็บของที่มีฝาตู้ขุ่นมัวเล็กน้อย เปิดออกแล้วจะพบกับตู้เก็บสิ่งของ ลิ้นชัก ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งของ วัตถุดิบอาหารต่างๆ นานา ตรงกลางมีเคาน์เตอร์ครัวสีขาวเรียบๆ ด้านหลังเคาน์เตอร์ตรงกลางมีส่วนของเตาอบและบริเวณทำอาหาร

แต่ที่น่าสนใจคือมีการแบ่งกั้นห้องครัวด้วยบานประตูเลื่อนที่ทำจากกระจกใสด้วยล่ะค่ะ อีกฝั่งนอกบานประตูจะเป็นส่วนของนอกตัวบ้าน มีเฟอร์นิเจอร์ครัวประเภทเตาตั้งอยู่ มีโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่ภายนอก เหมือนแบ่งเอาไว้สำหรับใช้ปาร์ตี้ รับประทานอาหารนอกตัวบ้านกันได้นั่นเองค่ะ ออกแบบได้สวยเก๋ดีนะคะ แบบนี้ต้องยกความดีความชอบใหกับทางบริษัท Kim Duffin of Sublime Architectural Interiors ที่ออกแบบห้องครัวห้องนี้ขึ้นมาได้อย่างสวยงาม เป็นไอเดียสำหรับพวกเราที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องครัวกันเลยทีเดียว ว่าแล้วเราก็ไปชมห้องครัวนี้กันต่อย่างจุใจกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.