น่าแปลกใจจริงๆ ว่านี่เป็นเพียงร้านอาหารในกรุงโรม

มันน่าแปลกใจมากๆ เลยล่ะค่ะ เมื่อเราเห็นการตกแต่งสถานที่แห่งนี้ ในตอนแรกหากมองแว๊บแรกเราคิดว่านี่เป็นการตกแต่งคอนโดหรือบ้านที่สวยมากแห่งหนึ่งเสียมากกว่า ใครจะไปคาดคิดล่ะคะว่า แท้จริงการตกแต่งสถานที่นี้กลับเป็นเพียงการตกแต่งภายในร้านอาหารในกรุงโรมเท่านั้นเอง ทำเอาเราแปลกใจสุดๆ เลยล่ะค่ะ

สถานที่ตกแต่งสวยโมเดิร์นแห่งนี้ก็คือร้านอาหารที่ชื่อว่า KOOK restaurant and pizzeria นี่เอง ตกแต่งโดยทีมครีเอทีฟจากบริษัทออกแบบ Noses Architects ตั้งอยู่ที่ Cassia 2040 ในกรุงโรม ภายในร้านอาหารนี้ตกแต่งสวยงาม ไม่ว่าจะมีห้องกระจก เฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิมและสมัยใหม่ ผสมผสานกันลงตัว รายละเอียดปลีกย่อยอย่างต้นไม้ ก็ตกแต่งออกมาได้อย่างเหมาะสม ทำเอาสถานที่นี้กลายเป็นร้านอาหารที่มีการตกแต่งสวยจนน่าเข้าไปรับประทานอาหารมากๆ เลยล่ะค่ะ สวยจริงๆ เลย…

จัดแต่งโต๊ะรับประทานอาหารหลายรูปแบบอยู่ในพื้นที่เดียวกัน แต่มีการเว้นระยะให้ความส่วนตัวแต่ละโต๊ะ บางโต๊ะใช้โต๊ะไม้และเก้าอี้ไม้ที่เล่นลูกเล่นดีเทลที่สีสันของไม้ต่างกัน บางโต๊ะเป็นแบบโซฟาตกแต่งสวยงามแบบดั้งเดิมและหรูเลิศ ของประดับตกแต่งวางไว้แบบไม่รกรุงรัง แต่กลับเหมือนสร้างงานศิลป์สวยงามให้กับพื้นที่เสียมากกว่า มีห้องกระจกกรอบดำตรงกลางสวยงาม ที่ภายในมีลำต้นของต้นไม้ใหญ่โดดเด่น เก๋ไก๋ เป็นการตกแต่งร้านอาหารที่มีบรรยากาศในร้านสวยงามดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ

เราไปชมการตกแต่งร้านอาหารแห่งนี้ในส่วนอื่นๆ ของร้านกันต่อดีกว่าค่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.