สัมผัสธรรมชาติไปกับบ้านร่วมสมัยในฝันที่ใครเห็นก็อยากเป็นเจ้าของ

Lake-View-Residence (1)

ทุกครั้งเวลาที่ได้เห็นแบบบ้านสวยๆ ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะต้นไม้ ดอกไม้ ภูเขา ผืนน้ำ หรือ ท้องทะเล ก็ทำเอาเรารู้สึกดีได้ทุกครั้งไป ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย จะมาหาเราในทันที คุณล่ะเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ และเพราะความรู้สึกดีๆ เช่นนี้นี่แหละค่ะที่ทำให้เราเชื่อว่าคงมีอีกหลายๆ คนที่อยากมีบ้านที่สวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเช่นนี้เหมือนกับเราไม่มากก็น้อย แต่แน่นอนว่าการได้สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม ก็ใช่ว่าจะต้องตัดขาดกับเทคโนโลยีและความทันสมัยต่างๆ เสมอไปนะจริงมั้ยคะ…

Lake-View-Residence (2)

ดังนั้นในวันนี้เราก็เลยมีแบบบ้านร่วมสมัยในฝัน Lake View Residence ที่ตั้งอยู่ที่ออสติน รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกามาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียด้วยค่ะ แล้วคุณจะรู้ว่าเมื่อความทันสมัยอยู่กับธรรมชาติอย่างลงตัวแล้วนั้น มันจะน่าอยู่ขนาดไหน ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างลงตัว ตกแต่งและออกแบบโดย Alterstudio Architecture เสร็จตั้งแต่ปี ค.ศ.2011 ที่ผ่านมา มีพื้นที่บ้านทั้งหมดประมาณ 548 ตารางเมตร กว้างใหญ่ทีเดียวเลยล่ะค่ะ

Lake-View-Residence (3)

ภายนอกตกแต่งเป็นสวนสวยร่มรื่นขนาดใหญ่ ตัวบ้านมีดีไซน์ร่วมสมัยสวยงาม มีการรักษาต้นไม้ที่มาแต่เดิมเอาไว้ โดยการออกแบบโครงสร้างบ้านให้ไม่ต้องตัดทำลายต้นไม้ต้นนั้น แต่สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว สร้างความโดดเด่นให้กับบริเวณนั้นๆ อีกด้วย ส่วนบริเวณภายในบ้านนั้นก็ยังคงตกแต่งสวยงาม สว่างและสดใส ใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ได้ลงตัว บรรยากาศภายในอบอุ่น เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถว่ายน้ำไป ชมบรรยากาศดีๆ ของธรรมชาติรอบตัวบ้านไปในตัวได้อีกด้วยนะคะ เห็นแล้วก็ทำเอาเราอดรู้สึกอยากมีบ้านในฝัน สวย ร่มรื่น และทันสมัยแบบนี้ไม่ได้จริงๆ เลยนะเนี่ย แล้วคุณล่ะคะ อยากมีบ้านสวยๆ แบบนี้กันบ้างหรือเปล่า ถ้าชอบก็เก็บไอเดียนี้ไว้ประยุกต์ ตกแต่งบ้านในอนาคตกันดูได้เลยนะคะ

Lake-View-Residence (5)Lake-View-Residence (6)Lake-View-Residence (7)Lake-View-Residence (8)Lake-View-Residence (9)Lake-View-Residence (11)Lake-View-Residence (12)Lake-View-Residence (13)Lake-View-Residence (14)Lake-View-Residence (15)Lake-View-Residence (18)Lake-View-Residence (13)

ชมภาพทั้งหมดเพิ่มเติมที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.