ชมเสน่ห์บ้านนักร้อง LeAnn Rimes ที่สวยโรแมนติก

วันนี้เรามีบ้านของเซเลบคนดังมาฝากอีกแล้วค่ะ เป็นบ้านสวยๆ ที่เห็นปุ๊ป เราหลงรักทันทีเลยค่า ด้วยสไตล์ของตัวบ้านและการตกแต่งภายในที่ดูแล้วอบอุ่น สวย โรแมนติก มีเสน่ห์มากๆ เลยค่ะ บ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากเป็นบ้านของนักร้อง LeAnn Rimes กับสามีของเธอ Eddie Cibrian ที่ซื้อบ้านหลังนี้มาด้วยราคาต่อรองแล้ว 3 ล้านเหรียญด้วยกัน ตัวบ้านมีพื้นที่ 802.84 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่สองไร่ของที่ดิน ตกแต่งภายนอกตัวบ้านด้วยหิน ไม้และหลังคากระเบื้อง ดูแล้วโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก

ภายในบ้านมีทั้งหมด 6 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ และยังมีพื้นที่สำหรับห้องรับประทานอาหาร สำนักงาน ทางเข้าบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งภายในสวยโดดเด่นด้วยเพดานไม้สูงและหน้าต่างบานโค้งที่ดูสวย มีเสน่ห์ ดูแล้วอ่อนโยน สวยมากเลยค่ะ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์หวายต่างๆ ตกแต่งร่วมกันให้ออกมามีสไตล์แบบธรรมชาติๆ บรรยากาศภายในสบายๆ ดูสวยอบอุ่นมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ภายนอกตัวบ้านก็ตกแต่งได้สวยมากเช่นเดียวกัน มีสระว่ายน้ำ พื้นที่ทำบาร์บี้คิว พื้นที่สำหรับเป็นเกสต์เฮ้าส์ ตกแต่งภายนอกอย่างร่มรื่น มีต้นไม้ปลูกอยู่ให้ความสดชื่น สวยทีเดียวค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมบ้านหลังสวยแสนโรแมนติกของ LeAnn Rimes กันดีกว่า ไปชมกันค่ะ

ภาพจาก : celebritynetworth

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.